24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dũng Bùi

Nhà hàng Mỹ 'sốc' vì khách boa đến 10.000 USD

Chuyên mục: Bất Động Sản
Nhà hàng Mỹ 'sốc' vì khách boa đến 10.000 USD

Ảnh Internet

Một thực khách đã boa 10.000 USD, số tiền gây "sốc", sau khi dùng bữa tại một nhà hàng ở phía bắc bang Florida, Mỹ.

Hóa đơn thanh toán của vị khách hào phóng đã để lại 10.000 USD tiền boa tại nhà hàng Wahoo Seafood Grill
Chụp màn hình The Atlanta Journal-Constitution
Một thực khách đã để lại 10.000 USD tiền boa sau khi dùng bữa tối trị giá gần 150 USD tại nhà hàng Wahoo Seafood Grill ở thành phố Gainesville tại hạt Alachua của bang Florida (Mỹ), AP đưa tin ngày 23.8.
Theo tờ Gainesville Sun, thực khách trên đã cùng vợ và con dùng bữa tại nhà hàng vào tối 17.8.
Ông Shawn Shepherd, chủ nhà hàng, cho biết ông đã được các nhân viên gọi báo về số tiền boa khổng lồ vào tối hôm đó. Ban đầu, ông Shepherd đã nghi ngờ hành vi của vị khách này. “Hãy kiểm tra chứng minh nhân dân và tên ở mặt sau thẻ tín dụng của vị khách đó”, ông Shepherd đã khuyên nhân viên của mình.
Mặc dù mọi người lo lắng, hệ thống thanh toán của nhà hàng đã chấp thuận giao dịch này. Vào hôm sau, ông Shepherd đã kiểm tra lại để đảm bảo số tiền vẫn được giữ nguyên.
Nhà hàng đã tập hợp 10 nhân viên lại để cảm ơn họ đã làm việc chăm chỉ và để họ chia nhau số tiền 10.000 USD. “Cảm giác khi nhìn họ nhận được tiền cũng tuyệt vời như buổi sáng ngày Giáng sinh”, Gainesville Sun dẫn lời ông Shepherd cho biết. Ông Shepherd cũng nói mình rất biết ơn vị khách trên vì các nhân viên của ông vẫn trung thành với nhà hàng trong suốt đại dịch.
Trong số những nhân viên được nhận tiền boa, bà Ashley Green là người có hoàn cảnh khó khăn vì phải chăm sóc cho con gái đang bị bệnh. “Bà ấy đã có một tháng khó khăn và không thể làm việc vì con gái phải ra vào bệnh viện liên tục. Đó là khoảng thời gian thực sự căng thẳng đối với bà ấy”, ông Shepherd cho biết.
Ông Shepherd cũng nói thêm rằng khi đại dịch Covid-19 bùng phát, ông đã tạm thời phải đóng cửa nhà hàng và mất khoảng 30.000 USD doanh thu. “Tôi không biết gì về việc bán hàng mang đi. Chúng tôi không chuẩn bị để làm điều đó. Chúng tôi thậm chí không có hộp đựng để bán thức ăn mang đi", ông Shepherd tâm sự. Ông chỉ mới mở cửa lại nhà hàng Wahoo vào tháng 5.
Đông A
Thanh Niên
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484