Bảo An

Nguyễn Kim muốn trả lại hơn 2ha 'đất vàng' tại Thanh Hóa

Chủ đề: Bất Động Sản
Nguyễn Kim muốn trả lại hơn 2ha 'đất vàng' tại Thanh Hóa

Mới đây, Công ty TNHH một thành viên đầu tư phát triển Nguyễn Kim Thanh Hóa đã xin trả lại lô đất tại Đại lộ Võ Nguyên Giáp, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa.

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc Công ty TNHH một thành viên đầu tư phát triển Nguyễn Kim Thanh Hóa xin trả lại khu đất tại Đại lộ Võ Nguyên Giáp, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa.

Theo đó, tỉnh Thanh Hóa giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên, xem xét đề nghị của Nguyễn Kim Thanh Hóa để tham mưu, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 25/2.

Theo tìm hiểu, khu đất này rộng hơn 2,2ha được UBND tỉnh Thanh Hóa cho Công ty Nguyễn Kim Thanh Hóa thuê vào năm 2015 để triển khai dự án Trung tâm thương mại Nguyễn Kim Thanh Hóa.

Được biết, dự án Trung tâm thương mại dịch vụ Nguyễn Kim Thanh Hóa có quy mô 10 tầng, 1 sàn lửng.

Tổng vốn đầu tư thực hiện dự án là 900,5 tỷ đồng, từ nguồn vốn tự có và vốn vay, huy động hợp pháp khác. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đầu tư.

Tiến độ hoàn thành dự án và đi vào hoạt động là tháng 7/2018. Tuy nhiên, đến nay dự án vẫn đang nằm trên giấy.

Công ty Nguyễn Kim Thanh Hóa được thành lập vào ngày 17/1/2014, với vốn điều lệ 10 tỷ đồng và là công ty có 100% vốn của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim (Nguyễn Kim Group).

Anh Hùng

VietNamFinance

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề