24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trung Thành

Mỹ: Khuyến nghị tiêm vaccine ngừa COVID-19 của Johnson & Johnson cho người từ 18 tuổi

Chuyên mục: Tin quốc tế
Mỹ: Khuyến nghị tiêm vaccine ngừa COVID-19 của Johnson & Johnson cho người từ 18 tuổi

Ảnh Internet

Cho tới nay, loại vaccine ngừa COVID-19 của Johnson & Johnson là loại vaccine một liều đầu tiên ở Mỹ.

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 28/2, các chuyên gia tư vấn của Ủy ban tư vấn về thực hiện tiêm chủng thuộc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) đã bỏ phiếu ủng hộ khuyến nghị sử dụng vaccine ngừa COVID-19 của hãng Johnson & Johnson cho người dân Mỹ từ 18 tuổi trở lên.
Ủy ban này gồm một nhóm các các chuyên gia về vaccine và sức khỏe cộng đồng giúp đưa ra các hướng dẫn của CDC về thực hiện tiêm chủng.
Khuyến nghị trên được đưa ra sau khi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép sử dụng khẩn cấp đối với loại vaccine ngừa COVID-19 của hãng Johnson & Johnson vào ngày 27/2.
Theo FDA, việc cấp phép cho loại vaccine này sẽ giúp Mỹ mở rộng thêm lựa chọn về các loại vaccine trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19. Trước đó, Mỹ đã cấp phép sử dụng khẩn cấp vaccine của Pfizer và Moderna hồi tháng 12/2020.
Cho tới nay, loại vaccine ngừa COVID-19 của Johnson & Johnson là loại vaccine một liều đầu tiên ở Mỹ./.
Đặng Huyền/TTXVN
Bnews
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484