24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trung Thành

MBB bất ngờ tăng tốc

Chuyên mục: Chứng khoán
MBB bất ngờ tăng tốc

Ảnh Internet

Nhiều cổ phiếu ngân hàng tăng mạnh ngay từ đầu phiên và giúp kéo các chỉ số lên trên mốc tham chiếu. Giao dịch diễn ra sôi động và thanh khoản duy trì ở mức cao.

Sau khi MBB phát đi tín hiệu bứt phá thì cổ phiếu ngân hàng VCB cũng bất ngờ dậy sóng. VCB là một trong số ít cổ phiếu ngân hàng không tăng mạnh trong tháng 5.
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, trong khi nhiều nhà đầu tư vẫn còn do dự giữa việc mua thêm khi thị trường vượt tiếp đỉnh cao mới thì những người yêu thích cổ phiếu ngân hàng lại mạnh tay giải ngân. Nếu như hôm qua thị trường chứng khoán gọi tên cổ phiếu BID của BIDV thì hôm nay đến lượt MBB bứt phá.
Theo quan sát của chúng tôi, cổ phiếu MBB sáng nay tăng mạnh 4,5% ngay từ đầu phiên giao dịch lên ngưỡng 37.400 đồng/cổ phiếu. Thanh khoản chỉ sau 45' giao dịch đạt 11,5 triệu cổ phiếu.
Sau khi MBB phát đi tín hiệu bứt phá thì cổ phiếu ngân hàng VCB cũng bất ngờ dậy sóng. VCB là một trong số ít cổ phiếu ngân hàng không tăng mạnh trong tháng 5. Có lẽ đà tăng mạnh ở sóng trước đã khiến VCB hạ nhiệt trong con sóng vừa rồi. Tuy nhiên, hôm nay khi nhiều cổ phiếu ngân hàng đã tăng mạnh tháng 5 hơi chậm lại thì VCB lại cùng MBB bứt phá. Hiện, VCB đang tăng gần 2% và quay lại giá trên 100.000 đồng/cổ phiếu.
Thị trường chứng khoán hiện đang ở vùng giá trên 1.300 điểm nên đương nhiên, nhà đầu tư sẽ cần rất cẩn trọng với những nhịp rung lắc. Thông thường khi lên một vùng giá mới, nhiều cổ phiếu sẽ phải mất thời gian để tạo lập vị thế giá vững chắc nên sự lựa chọn lúc này đều cần cân nhắc kỹ lưỡng thời điểm.
Như Nguyển (Tổng hợp)
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484