Luận giải lá số tử vi năm Nhâm Dần 2022 (Kỳ 2)

24HMoney đã kiểm duyệt
Luận giải lá số tử vi năm Nhâm Dần 2022 (Kỳ 2)

Năm 2022 nhìn chung sẽ đem lại năm may mắn, tài lộc cho giới đầu tư tài chính. Tuy nhiên, sự biến động mạnh trong ngắn hạn có khả năng sẽ thường xuyên diễn ra.

Tuổi Tỵ (Năm sinh: 2013, 2001, 1989, 1977, 1965, 1953, 1941…)

Nhận xét chung: Năm Nhâm dần sẽ là một năm có nhiều thay đổi trong công việc làm ăn của người tuổi Tỵ. Tuy vậy, đa phần những sự thay đổi này đều không mang đến nhiều may mắn như ý muốn.
Công danh, sự nghiệp và tiền tài: Năm 2022 sẽ thử thách khả năng thích ứng của tuổi Tỵ bởi công việc của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Điều này sẽ mang lại căng thẳng và rủi ro cho bạn.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một công việc mới trong năm 2022 thì đây chưa phải là thời điểm thích hợp. Nếu bắt buộc phải chuyển việc, bạn nên chắc chắn về công việc mới của mình trước khi chấm dứt việc cũ. Kể cả khi bạn tìm được việc mới, những thay đổi và khác biệt bạn cần thích ứng cũng khá phức tạp và điều này sẽ khiến bạn stress hơn.

Mặc dù sự biến động là không tránh khỏi nhưng chỉ cần bạn kiên tâm và tin tưởng vào những nỗ lực của bản thân thì bạn sẽ thu hoạch được nhiều lợi ích.

Vận may tài chính của bạn năm nay không có nhiều đột biến, thậm chí thu nhập không tốt bằng năm trước. Người đầu tư, kinh doanh sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm lợi nhuận, thậm chí phải chấp nhận rủi ro nhất định. Do đó, bạn cần hết sức thận trọng trong mọi quyết định sử dụng vốn, không nên cho người khác vay tiền.

Luận giải lá số tử vi năm Nhâm Dần 2022 (Kỳ 2)

Tuổi Ngọ (Năm sinh: 2014, 2002, 1990, 1978, 1966, 1954, 1942…)

Nhận xét chung: Nhâm Dần có thể là một năm mang đến những thay đổi lớn trong cuộc sống của những người tuổi Ngọ. Mọi thứ mà bạn mơ ước sẽ có thể thành hiện thực. Vì thế mà hãy chuẩn bị cho sự may mắn mỉm cười với bạn vào năm 2022 và chắc hẳn điều này sẽ mở đường cho bạn dẫn đến thành công.
Công danh, sự nghiệp và tiền tài: Sự nỗ lực trong thời gian qua của bạn sẽ được đền đáp vào năm 2022. Sau nhiều nỗ lực và cố gắng tưởng chừng như thất bại, tuổi Ngọ vào năm 2022 sẽ mở ra những cánh cửa mới. Về tài chính, mọi thứ đều sẽ ủng hộ về phía bạn, còn về sự nghiệp, đây sẽ là năm cho bước tiến mới trong công việc của bạn, hãy tận dụng nó và đừng để cơ hội vụt khỏi tầm tay.

Về đầu tư, bạn nên ưu tiên mạnh tay việc mua các loại tài sản đầu tư khác nhau vì lạm phát có thể gia tăng vào năm 2022. Từ tháng 3 đến tháng 7, bạn nên thử lướt sóng với những loại tài sản có mức biến động giá cao. Tuy nhiên, hãy nhớ đưa ra những quyết định độc lập và đừng tin ai vì may mắn của bạn là do bạn tạo nên.

Luận giải lá số tử vi năm Nhâm Dần 2022 (Kỳ 2)

Tuổi Mùi (Năm sinh: 2015, 2003, 1991, 1979, 1967, 1955, 1943…)

Nhận xét chung: Có vẻ bạn là người hơi khó hiểu trong mắt mọi người nhưng trong năm 2022, bạn sẽ được mọi người yêu mến nhiều hơn. Sức hút của bạn rất mạnh, bên cạnh đó sự cẩn thận sẽ giúp bạn tránh được đa số những sai lầm. Tóm lại, năm 2022 sẽ dẫn bạn tới con đường nổi tiếng và thành công.
Công danh, sự nghiệp và tiền tài: Khả năng truyền đạt của bạn có vấn đề, cần cải thiện để mọi người không nhận xét sai về trình độ của bạn và có thể ảnh hưởng đến công việc. Nếu bạn không có những người bạn hay đối tác lâu dài thì sự nghiệp có vẻ sẽ chững lại với bạn. Hầu hết thời gian bạn bận rộn với những thử thách và cơ hội liên quan tới công việc, danh tiếng và tiền bạc, vì vậy mà thời gian bạn sẽ không có nhiều để tìm kiếm hay xây dựng được những mối quan hệ mới.

Tuy nhiên, năm 2022 lại là năm thành công trong việc kinh doanh của bạn. Các kế hoạch bạn vạch ra sẽ dễ dàng thành hiện thực. Đây là năm tốt cho việc mở cửa khai trương các dự án bạn đã ấp ủ, hãy nhờ thêm bạn bè xung quanh để thực hiện những dự án kinh doanh.

Năm Nhâm Dần sẽ ảnh hưởng đến tài chính của bạn nên sẽ có những thăng trầm lớn trong những khoản đầu tư mà bạn chọn lựa. Nếu đang suy nghĩ đến việc mở rộng đầu tư nhiều hơn, hãy cẩn trọng và suy xét kĩ lưỡng.

Vào tháng 2 hãy theo dõi tình hình tiền bạc của bạn, lập kế hoạch và tránh phung phí. Mùa hè sẽ khá quan trọng trong kinh doanh vì bạn có thể đưa ra một số quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp của mình.

Luận giải lá số tử vi năm Nhâm Dần 2022 (Kỳ 2)

Tuổi Thân (Năm sinh: 2016, 2004, 1992, 1980, 1968,1956, 1944…)

Nhận xét chung: Tử vi năm Nhâm Dần dự đoán rằng tuổi Thân sẽ có một năm tốt lành, tập trung vào sự phát triển sự nghiệp. Đây là sẽ năm có nhiều sự thay đổi và thành công trong công việc. Trong vấn đề kinh doanh, nửa sau của năm sẽ là thời điểm tuổi Thân nhận được nhiều cơ hội kinh doanh thú vị. Năm nay sẽ đánh dấu sự khởi đầu của nhiều dự án kinh doanh đầy tiềm năng.
Công danh, sự nghiệp và tiền tài: Năm mới đến với nhiều tin vui. Ít nhất tuổi Thân sẽ không bỏ lỡ cơ hội để thể hiện tài năng, tham vọng, năng lực làm việc và đam mê của mình. Nếu bạn có việc làm phù hợp, trong năm, bạn sẽ có các cơ hội tìm được một công việc mới hoặc một bước tiến lớn trong sự nghiệp và kèm theo đó tuổi Thân sẽ được trả công rất hậu hĩnh. Tài chính của những người tuổi Thân trong năm tới sẽ vẫn ổn định.

Với người làm kinh doanh hay mở doanh nghiệp, bạn có thể có được nguồn lợi từ kênh của mình. Tuy nhiên, tuổi Thân không nên tiêu pha một cách quá bồng bột mà cần phải có sự cẩn thận để tích lũy tiền bạc.

Luận giải lá số tử vi năm Nhâm Dần 2022 (Kỳ 2)

Tuổi Dậu (Năm sinh: 2017, 2005, 1993, 1981, 1969, 1957, 1945…)

Nhận xét chung: Nhâm Dần nhìn chung được dự đoán là một năm thuận lợi nhưng cũng sẽ có những biến động không như mong muốn. Theo tử vi, nửa đầu năm 2022 sẽ là khoảng thời gian có những khó khăn nhất định cho người tuổi Dậu. Nhưng nửa sau sẽ là lúc tuổi Dậu nhận được nhiều may mắn và thành tựu nhờ vào khả năng tổ chức, tính kỷ luật và trách nhiệm.
Công danh, sự nghiệp và tiền tài: Về vấn đề sự nghiệp, đây là năm ít biến động với người tuổi Dậu mà đây sẽ là lúc họ nhận được những thành tựu từ sự cố gắng trong quá khứ.

Về vấn đề tài chính, nửa đầu năm Nhâm Dần sẽ xuất hiện nhiều khoản mục chi tiêu lớn ngoài dự tính hoặc một số vấn đề liên quan tới thanh toán và trả nợ. Nhưng những khó khăn này chỉ là nhất thời, khả năng giải quyết vấn đề của người tuổi Dậu sẽ giúp họ vượt qua những thử thách về tài chính. Giai đoạn thứ hai của năm Nhâm Dần sẽ là lúc người tuổi Dậu nhận được sự tích lũy về tiền bạc và thuận lợi trong kinh doanh. Tuy vậy, người tuổi Dậu cũng được khuyên không nên sa đà vào mua sắm những thứ không cần thiết trong năm tới.

Luận giải lá số tử vi năm Nhâm Dần 2022 (Kỳ 2)

Tuổi Tuất (Năm sinh: 2018, 2006, 1994, 1982, 1970, 1958, 1946…)

Nhận xét chung: Con Chó và con Hổ ở trong mối quan hệ Tam hợp hài hòa với nhau và năm 2022 mang lại sự gia tăng tài chính cho những người tuổi Tuất. Bên cạnh đó, đây cũng chính là năm thích hợp để những người tuổi Tuất trau dồi thêm kiến thức.
Công danh, sự nghiệp và tiền tài: Năm Nhâm Dần sẽ là một năm mà thu nhập của người tuổi Tuất sẽ gia tăng. So với năm trước, tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện và bạn sẽ rất lưu ý về điều đó trong suốt mùa xuân. Sau mùa hè sẽ là một giai đoạn quan trọng đối với bạn trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư vì nó mở đường cho tương lai sự nghiệp của bạn tốt hơn. Cơ hội tài chính thuận lợi sẽ đến vào cuối năm.

Đây cũng là năm rất phù hợp cho những người tuổi Tuất đang có dự định hay nguyện vọng đi ra nước ngoài. Hãy tự tin và mạnh mẽ bước khỏi vùng an toàn của bản thân, đặt chân đến những vùng đất mới để bắt đầu một chương trình học tập tại đó. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trong năm 2022.

Luận giải lá số tử vi năm Nhâm Dần 2022 (Kỳ 2)

Tuổi Hợi (Năm sinh: 2019, 2007, 1995, 1983, 1971, 1959, 1947…)

Nhận xét chung: Năm Nhâm Dần là năm thuận lợi cho những người tuổi Hợi khi nhận được nhiều phúc khí. Bạn đã cống hiến không biết mệt mỏi cho bản thân và bây giờ bạn sẽ được bao quanh bởi một những quý nhân.
Công danh, sự nghiệp và tiền tài: Trong năm nay, bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Bạn sẽ có được vị trí cao trong sự nghiệp với nhiều cơ hội hiện ra trước mắt. Hãy dành thời gian tham dự các hoạt động xã hội vì bạn sẽ có cơ hội gặp được quý nhân nhiều hơn.

Cũng trong năm 2022, bạn sẽ rất đam mê và làm việc hiệu quả. Điều này là do ảnh hưởng năm Nhâm Dần sẽ làm tăng trí thông minh và do đó cung cấp cho bạn sức mạnh để suy nghĩ.

Bên cạnh đó, năm 2022 sẽ mang đến những cơ hội tiền tài để cải thiện tình hình tài chính của bạn. Đây là năm tuyệt vời để đặt ra các mục tiêu dài hạn và đưa ra quyết định. Nếu tình trạng tài chính của bạn đang khả quan, bạn có thể nghĩ đến việc đầu tư hoặc kinh doanh vì đây là năm rất phù hợp cho việc gia tăng thu nhập của bạn.

Luận giải lá số tử vi năm Nhâm Dần 2022 (Kỳ 2)

Thế Phong

FILI

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
1 Yêu thích
6 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857