24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Thanh Cường

Loa soundbar cao cấp Samsung Q950A với hệ thống chuẩn 11.1.4 kênh được mở bán với giá hơn 30 triệu đồng

Chuyên mục: Hàng hóa
Loa soundbar cao cấp Samsung Q950A với hệ thống chuẩn 11.1.4 kênh được mở bán với giá hơn 30 triệu đồng

Ảnh Internet

Nếu như sản phẩm TV Samsung NeoQLED đem đến những hình ảnh sắc nét, công nghệ hiện đại nhất thì nếu như đi kèm loa thanh Q-Series sẽ trở thành cặp đôi hoàn hảo, khiến cho những người tiêu dùng khó tính nhất cũng phải "sướng đôt mắt và đã con tai". Trong dịp mở bán lần này, còn có sự xuất hiện của dòng loa Samsung A-Series 2021.

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức công bố mở bán dòng loa thanh Samsung Q-Series và A-Series 2021 tại thị trường Việt Nam. Với các công nghệ đột phá như Q–Symphony đồng bộ âm thanh loa và TV, Công nghệ Âm thanh Vòm Dolby Atmos và DTS/X, Công nghệ hiệu chỉnh âm thanh tương thích với không gian Spacefit Sound và tự động khuếch đại âm lượng hội thoại AVA, dòng loa thanh Samsung Q-Series 2021 sẽ tiếp tục mang đến nhiều cải tiến mới độc đáo cho thị trường loa thanh và đưa trải nghiệm giải trí của người dùng tại nhà lên tầm cao mới.
Dòng loa thanh Q-series 2021
Dòng loa thanh Q-series 2021 với sản phẩm nổi bật Q950A được trang bị hệ thống loa chuẩn 11.1.4 kênh đầu tiên trên thế giới và hỗ trợ âm thanh vòm mở rộng Dolby Atmos và DTS/X được Samsung hướng đến việc đồng bộ với các sản phẩm TV.
Loa thanh Q-Series 2021 sẽ phối hợp hài hoà và hoàn hảo nhất khi kết nối với các dòng TV Neo QLED mới nhất của Samsung.
Bên cạnh tính năng Q-Symphony giúp tận dụng cả loa TV và loa trên soundbar mang đến âm thanh vòm hoàn hảo cho các trải nghiệm giải trí tại gia, năm nay Q-Series được bổ sung công nghệ Spacefit Sound hoàn toàn mới.
SpaceFit Sound được áp dụng trên loa thanh Q950A và Q700A, giúp âm thanh được tối ưu hóa qua micro và bộ xử lý của dòng TV Samsung Q70A trở lên.
TV đo độ dội âm xảy ra do điều kiện phòng khác nhau và gửi dữ liệu đã xử lý đến loa thanh. Từ đó, loa thanh tối ưu hóa hiệu ứng âm thanh vòm và giọng nói rõ rang hơn phù hợp với điều kiện phòng. Tính năng này sẽ giúp người nghe cảm nhận được chất lượng âm thanh đồng nhất bất kể không gian căn phòng.
Dòng loa A-Series
Năm nay, dòng loa thanh A-Series được nâng cấp về công suất, cho trải nghiệm âm thanh sống động và cao cấp hơn. Đặc biệt, A-Series còn được bổ sung thêm tính năng tăng cường âm thanh trầm Bass Boost, giúp mang đến những dải âm trầm mạnh mẽ hơn cho người nghe. Công nghệ giả lập âm thanh vòm DTS/Virtual X giúp giả lập âm thanh 3D một cách chân thật nhất cho các hệ thống không có loa đánh trần.
A-Series có thể kết nối với TV qua Bluetooth không độ trễ và dây cắm giúp không gian gọn gàng và trải nghiệm thuận tiện hơn.
Samsung đang có chương trình ưu đãi lên đến 30% đối với dòng sản phẩm loa thanh 2021 khi khách hàng mua kèm TV Samsung Neo QLED.
Các dòng sản phẩm loa thanh Samsung Q-Series và A-Series 2021 sẽ chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam từ ngày 15/03/2021 với các phiên bản cùng giá bán lẻ đề nghị lần lượt như sau:
Loa soundbar cao cấp Samsung Q950A với hệ thống chuẩn 11.1.4 kênh được mở bán với giá hơn 30 triệu đồng
Anh Quý
TNCK
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484