24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Minh Nhật

Lập kỷ lục gần 4.000 đơn đặt hàng sau 12 giờ, ôtô VinFast gây chấn động thị trường

Chuyên mục: Hàng hóa
Lập kỷ lục gần 4.000 đơn đặt hàng sau 12 giờ, ôtô VinFast gây chấn động thị trường

Chỉ sau 12 giờ mở bán, mẫu xe điện đầu tiên của VinFast là VF e34 đã nhận được lượng đặt hàng là 3.692 đơn. Ảnh: VinFast

Chỉ sau 12 giờ mở bán, mẫu xe điện đầu tiên của VinFast là VF e34 đã nhận được lượng đặt hàng khủng với 3.692 đơn, một kỷ lục chưa từng có trên thị trường ôtô Việt Nam.

Theo thông cáo báo chí vừa công bố từ VinFast, tính từ 7h sáng 24/3 tới 19h cùng ngày trên hai kênh phân phối chính thức của VinFast là website https://shop.vinfastauto.com/vn/car-vfe34.html và hệ thống showroom, đại lý trên toàn quốc đã có 3.692 xe VF e34 được đăng ký đặt cọc hợp lệ.
VinFast cho biết, đây là số lượng đặt trước ôtô trong vòng 12 giờ lớn nhất từ trước tới nay trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt hơn khi đây là mẫu ôtô điện đầu tiên do Việt Nam sản xuất.
Đặc biệt, trong ngày 24/3, xe VF e34 cũng đã tạo ra một trào lưu mới trong cộng đồng, khi có hàng nghìn lượt chia sẻ ảnh chụp màn hình đặt hàng thành công, trở thành một hiện tượng thú vị trên mạng xã hội.
“Thành công ấn tượng của VinFast VF e34 khẳng định sự đúng đắn trong chính sách kinh doanh sáng tạo, chưa từng có tiền lệ của VinFast khi đặt quyền lợi khách hàng lên vị trí ưu tiên. Với việc triển khai mô hình cho thuê pin, VinFast vừa giảm giá thành sản phẩm, vừa chủ động gánh mọi rủi ro về tuổi thọ và chất lượng pin trong suốt quá trình sử dụng cho khách hàng”, VinFast cho hay.
Ngoài ra, chính sách đặt cọc linh hoạt chỉ 10 triệu đồng/xe và sẵn sàng hoàn cọc 100% cho người mua cũng là nhân tố khiến VF e34 lập kỷ lục doanh số ngay trong ngày đầu nhận đặt cọc. Khách hàng đổi từ xe xăng sang xe điện cũng sẽ được Quỹ Vì tương lai Xanh của Tập đoàn Vingroup tặng ngay 30 triệu đồng.
Theo VinFast, đây là những chính sách bán hàng chưa từng có tiền lệ tại thị trường ôtô Việt Nam và cũng rất mới mẻ trên thế giới, mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu xe ôtô điện thông minh, hiện đại, thân thiện với môi trường.
“Con số 3.692 đơn đặt hàng chỉ sau đúng 12 giờ mở bán của VinFast VF e34 là một kỷ lục lần đầu tiên được ghi nhận tại thị trường ôtô Việt Nam. Điều này khẳng định tiềm năng rất lớn của thị trường ôtô điện, đồng thời cũng cho thấy người tiêu dùng Việt Nam có tư duy cấp tiến, cởi mở và sẵn sàng nắm bắt những xu hướng tiêu dùng mới vì lợi ích bền vững, lâu dài cho môi trường và xã hội”, VinFast thông tin.
Chương trình đặt cọc xe ôtô điện VinFast VF e34 với mức giá ưu đãi đặc biệt 590 triệu đồng sẽ kéo dài tới ngày 30/6/2021.
PV
nhadautu
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484