24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Quyết
Yêu chứng khoán là không có sửa, hủy lệnh nha!

Không sửa/hủy lệnh, giá trị giao dịch ngày trên HoSE vươn lên thứ 2 trong ASEAN

Chuyên mục: Chứng khoán
Không sửa/hủy lệnh, giá trị giao dịch ngày trên HoSE vươn lên thứ 2 trong ASEAN

Việc tạm dừng tính năng hủy/sửa lệnh đã giúp cho giao dịch trên sàn HoSE trở nên mượt hơn và cải thiện đáng kể thanh khoản.

Trong phiên giao dịch 3/6, các công ty chứng khoán đã ra thông báo về việc tạm dừng tính năng hủy/sửa lệnh để giảm tình trạng nghẽn lệnh. Giá trị giao dịch trên sàn HoSE đã lên tới gần 30.000 tỷ đồng, con số kỷ lục từ trước đến nay, giúp giá trị giao dịch ngày trên HoSE vươn lên thứ 2 trong ASEAN, vượt Singapore dù tổng giá trị vốn hóa chưa bằng 1/3.
Trên trang cá nhân của mình, ông Lê Hải Trà - TGĐ HOSE có viết: "Sự đồng lòng, chung tay của các CTCK/NĐT đối với việc kiểm soát sửa/hủy lệnh đã giúp cho tỷ lệ sửa/hủy lệnh giảm bình quân 33,5% xuống dưới 18% trong phiên 3/6. Điều này đã tăng thêm số lượng lệnh giao dịch của các NĐT được khớp, đưa giá trị khớp lệnh lập kỷ lục mới. Đáng nói hơn, giá trị gia dịch ngày trên HoSE đã vươn lên thứ 2 trong ASEAN, vượt Singapore dù tổng giá trị vốn hóa chưa bằng 1/3".
Không sửa/hủy lệnh, giá trị giao dịch ngày trên HoSE vươn lên thứ 2 trong ASEAN
Nguồn Facebook nhân vật
Nguyễn Hưng (tổng hợp)
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484