24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Giáng Hoa

Khởi tố đối tượng lừa đảo 1,7 tỷ đồng ở Cà Mau

Chuyên mục: Pháp luật
Khởi tố đối tượng lừa đảo 1,7 tỷ đồng ở Cà Mau

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Ngọc Mai (SN 1975, cư ngụ ấp Thanh Tùng, xã Thanh Tùng, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2016, Lê Ngọc Mai tổ chức hoạt động chơi hụi và đứng ra làm chủ hụi. Đến khoảng từ tháng 2/2019 đến tháng 5/2020, do bản thân cần tiền tiêu xài cá nhân, Mai đã dùng thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt tiền của các hụi viên.
Mai lợi dụng hụi viên không tham gia khui hụi đầy đủ, không quen biết nhau, đã tự ý lấy tên hụi viên để hốt hụi. Đồng thời, Mai nói dối cần bán hụi và ai mua sẽ có lãi.
Đến khi không còn khả năng thanh toán thì Mai tuyên bố vỡ hụi. Với thủ đoạn như trên, Lê Ngọc Mai đã chiếm đoạt số tiền trên 1,7 tỷ đồng.
Cơ quan Cảnh sát điều tra cũng đã thực hiện lệnh khám xét nơi ở của Mai để tiến hành thu thập tài liệu, chứng cứ có liên quan trong vụ việc.
Theo VOV
TNCK
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484