24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Xuân Hòa

Khăn giấy Messi dùng lau mũi khi chia tay Barcelona được rao bán 1 triệu USD

Chuyên mục: Tin quốc tế
Khăn giấy Messi dùng lau mũi khi chia tay Barcelona được rao bán 1 triệu USD

Messi khóc trong buổi họp báo. Ảnh: Getty

Chiếc khăn được giới thiệu là của Messi dùng trong buổi họp báo và được rao bán với giá 1 triệu USD.

Một chiếc khăn giấy được giới thiệu là của siêu sao bóng đá Lionel Messi đã dùng để lau nước mắt trong buổi hộp báo chia tay Barcelona được rao bán trên website thương mại điện tử nổi tiếng Tây Ban Nha – Mercado Libre với giá 1 triệu USD. Theo người bán, chiếc khăn có chứa "vật chất di truyền" của Messi, thậm chí có thể sử dụng để nhân bản ra một tài năng bóng đá giống như nam cầu thủ.
Trước đó, trong buổi họp báo, Messi đã không ngừng khóc bước vào khán phòng. Vợ của anh đã đưa chồng khăn giấy để lau mũi, nước mắt trước khi siêu sao bóng đá bắt đầu phát biểu. Messi đã nhớ lại những kỷ niệm về ngày đầu gia nhập CLB khi còn là một thiếu niên và bây giờ rời đi cùng với vợ con.
Chia tay Barcelona, Messi hiện tại thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá nước Pháp Paris Saint-Germain. Ngày Messi đến, chiếc áo đấu in số 30 của anh đã được đội bóng này bán hết veo hơn 830.000 chiếc chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ.
Phương Kim (Sportstiger)
NDH
1 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484