24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Thị Hồng Anh Pro

Kéo trụ MSN, VCB, VHM, VNM, VIC chạy nước rút tìm đỉnh, Vnindex tiến dần đến đuôi cá

Chuyên mục: Chứng khoán
Kéo trụ MSN, VCB, VHM, VNM, VIC chạy nước rút tìm đỉnh, Vnindex tiến dần đến đuôi cá

Quan sát từ khi Vnindex vượt 1200 đến hiện tại. Tôi nhận thấy rằng tạo lập MMS toàn dùng trụ để kéo chỉ số Vnindex gây ra hiện tượng xanh vỏ đỏ lòng. Vnindex cứ đi lên và lên nhưng rất nhiều và rất nhiều tài khoản cá nhân cứ lỗ và lỗ. Lỗ ngày này qua tháng nọ. Tại sao?

Như câu nói “Khi Vnindex xanh, vẫn có nhiều cổ phiếu đỏ”. Khi downtrend vẫn rất nhiều cổ phiếu xanh khi “có câu chuyện riêng hoặc “game”. Như vậy việc tài khoản bạn đỏ theo từng ngày mặc dù Vnindex và VN30 xanh là do chúng ta chọn đúng mã cổ phiếu “theo đà” trong khi MMS luân phiên kéo trụ?
Hành động chúng ta làm gì
Hiện tại Vnindex break kháng cự 1200 điểm rất mạnh mẽ. Làm ngỡ ngàng của rất nhiều người với việc kéo trụ như kéo Penny với tiền nhiều như nước VIC, VHM, MSN, HPG, VCB,....để rồi Vnindex lên hơn 1268 điểm tạo nên tâm lý “cực kỳ hưng phấn” thì chúng ta cần làm gì để tài khoản có được lợi nhuận.
Chọn đúng mã tốt và đúng thời điểm
Đây là điều rất quan trọng, vì thời điểm nhập hàng rất quan trọng theo đà và T+. Ví dụ khi VHM break 105 thì cứ việc mua và tận hưởng thị trường tăng theo đà,…. Khi nào hết sóng hãy chốt lời vì khi nó tăng thì nó đã “mạnh hơn thị trường".
Chọn mã mạnh hơn thị trường và đặt biệt có game.
Chọn những mã tăng mạnh hơn Vnindex trong thời gian vừa qua và đặt biệt có game hoặc kết quả kinh doanh tốt. Những mã trụ tăng đều có lý do cả. Chắc mọi người đều biết em xin nhắc lại
· VHM với deal 123.000đ/cp phát hành trái phiếu và chia cổ tức 45%
· MSN với deal CROWX 120.000đ/cổ phiếu
· VIC với deal IPO Vinfast ở Mỹ….
· VCB với deal tăng vốn cho 2021-2022
· …….
Giữ cho cái đầu lạnh lùng nhất
Khi thị trường tăng vẫn có nhiều mã giảm, khi downtrend những mã “có câu chuyện riêng” vẫn tăng. Do đó mình kính chúc quý đầu tư chọn được mã tốt, mạnh và mang lợi nhuận cho bản thân mình.
Hãy chọn những mã mạnh hơn thị trường và đừng bao giờ bắt dao rơi. Tức là khi mã cổ phiếu rơi, hãy để cho nó rơi đi đến khi nó tạo đáy vì chúng ta không biết khi nào là đáy.
Chọn những mã đang tăng mạnh cứ việc cho nó chạy hết chu kỳ và ta sẽ chấp nhận chốt lãi. Hãy mua cao và bán cao hơn.
Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả. Nếu quý vị muốn trao đổi, xin vui lòng truy cập “Diễn Đàn Chứng Khoán Việt Nam” nơi có hàng nghìn nhà đầu tư đang chia sẽ mọi góc độ phân tích kỹ thuật từ F.A đến TA hoặc liên lạc qua số điện thoại . 0828.666.888
Nguyễn Thị Hồng Anh
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Quan tâm nhiều
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484