24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Mạnh

iPad Pro mới sẽ có bàn phím và bàn di chuột tích hợp

Chuyên mục: Hàng hóa
iPad Pro mới sẽ có bàn phím và bàn di chuột tích hợp

Thế hệ iPad Pro mới của Apple sẽ xuất hiện bàn phím và bàn di chuột tích hợp. Ảnh: Apple.

iPad Pro mới của Apple với bàn phím và bàn di chuột tích hợp rất có thể sẽ ra mắt cuối năm nay.

Theo The Information, Apple có thể sẽ cho ra mắt thế hệ iPad Pro mới với bàn phím và bàn di chuột trackpad tích hợp. Bàn phím với trackpad sẽ là phụ kiện đầu tiên do Apple thiết kế nhằm cung cấp cho người dùng tính năng di chuột trên máy tính bảng.
Tin tức về cải tiến công nghệ mới của iPad Pro từ Apple được cho là sẽ trở nên thân thiện hơn với người dùng sau khi hãng đã thực hiện những cập nhất mới cho tính năng hỗ trợ sử dụng chuột vào năm 2019.
Thêm trackpad vào bàn phím iPad sẽ là một động thái khác của Apple để mang chức năng thường được liên kết với máy tính xách tay Macbook tới dòng iPad máy tính bảng phổ biến của công ty.
Như The Verge tuyên bố, việc "đính kèm" bàn phím sẽ chứng minh tính năng hỗ trợ chuột cho iPad trở thành một phần không thể thiếu của thiết bị này.
Nếu Apple phát hành bàn phím iPad bằng trackpad, có vẻ như tính năng hỗ trợ sử dụng chuột sẽ trở thành chức năng dễ thấy hơn trong iPad OS bản cập nhật phần mềm sắp tới.
Hiện chưa có thông tin chính thức nào về vấn đề nêu trên được Apple công bố. Tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC 2020) sắp diễn ra, nội dung này rất có thể sẽ được Apple tiết lộ.
Hòa Vũ (Theo The Verge và The Information)
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484