24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Đồng Khoa
HNX tiến hành lấy ý kiến các công ty chứng khoán trong bối cảnh tình trạng nghẽn giao dịch tại HoSE diễn ra thường xuyên trong thời gian qua.

HNX gấp rút lấy ý kiến CTCK việc chuyển một số mã chứng khoán từ HoSE sang

Chuyên mục: Chứng khoán
HNX gấp rút lấy ý kiến CTCK việc chuyển một số mã chứng khoán từ HoSE sang

HNX yêu cầu các công ty chứng khoán khảo sát và hoàn thành trước ngày 1/3.

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) ngày 27/2 đã tổ chức lấy ý kiến các công ty chứng khoán về thời gian cần thực hiện chỉnh sửa hệ thống phần mềm tại các đơn vị này. Mục tiêu nhằm đáp ứng trường hợp chuyển một số mã chứng khoán hiện giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán TP HCM (HoSE) sang giao dịch tại một bảng mới trên hệ thống của HNX. Các mã này vẫn được giữ nguyên các quy định giao dịch như tại HoSE về biên độ, kết cấu phiên, bước giá… Tại hệ thống của VSD, các chứng khoán này có thể được đổi định danh thành chứng khoán thuộc HNX hoặc giữ nguyên là thuộc HoSE.
Theo thông báo của HNX, các công ty chứng khoán thành viên thực hiện khảo sát và hoàn thành trước 1/3. Trao đổi với Người Đồng Hành, đại diện HNX cho biết đây là yêu cầu của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và đòi hỏi gấp rút thực hiện dù đang trong kỳ nghỉ cuối tuần và kết quả yêu cầu phải có trong ngày thứ 2 đầu tuần.
Tường Như
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484