menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Đức Anh

Hé lộ những kế hoạch tham vọng của ông Trump nếu tái đắc cử

Nếu tái đắc cử, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là sẽ theo đuổi thực hiện một loạt kế hoạch mà ông từng đề cập trong đó có vấn đề người nhập cư và giải quyết cuộc xung đột ở Ukraine.

Nếu ai đó thực sự quan tâm theo dõi những bài phát biểu vận động tranh cử của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, họ có thể dễ dàng nắm bắt được những kế hoạch mà ông sẽ theo đuổi nếu có thể trở lại Nhà Trắng một lần nữa.

Ông Trump đang được đội ngũ cố vấn chính thức và không chính thức hỗ trợ về những chính sách này. Một số kế hoạch có thể đối mặt với trở ngại pháp lý hoặc khó vượt qua ải lưỡng viện.

Các kế hoạch của ông Trump gồm cải tổ các cơ quan hành pháp liên bang ngay cả khi ông và một số cố vấn thân cận đang phải đối mặt với hàng loạt thách thức pháp lý. Ông Trump gần đây đã nhận được thư từ công tố viên đặc biệt điều tra những nỗ lực của ông nhằm lật ngược kết quả bầu cử năm 2020.

Nếu tái đắc cử, cựu chủ nhân Nhà Trắng được cho là sẽ hủy bỏ tất cả các vụ truy tố liên bang đối với chính ông, với các cố vấn và người ủng hộ ông.

Ngoài ra, ông muốn tăng thuế đối với hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc, triển khai hải quân để hỗ trợ cuộc chiến chống các băng nhóm ma túy, xây tường biên giới giữa Mỹ và Mexico, điều mà chính quyền của ông chưa hoàn thành trong nhiệm kỳ đầu tiên.

Ông Trump cũng nhiều lần tuyên bố sẽ lập tức giải quyết xung đột Nga - Ukraine trong vòng 24 giờ.

Theo giới chuyên gia, chiến dịch tranh cử năm 2016 của ông Trump mang tính bản năng nhiều hơn, nhưng chiến dịch tranh cử hiện tại được quản lý tốt hơn. Các video vận động chính sách được dựng chuyên nghiệp và đăng tải trên trang web của chiến dịch tranh cử có tên gọi "Chương trình nghị sự 47".

Ông Trump là tổng thống thứ 45 của Mỹ, nếu tái đắc cử, ông sẽ trở thành tổng thống thứ 47.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả