24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phú Đô

Hasun sản xuất gần 100.000 khẩu trang mỗi ngày

Chuyên mục: Hàng hóa
Hasun sản xuất gần 100.000 khẩu trang mỗi ngày

Ảnh Internet

Công ty May túi xách Hasun tập trung nguồn lực sản xuất từ 80.000 đến 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường.

Covid-19 phức tạp, kéo theo nhu cầu khẩu trang tăng cao. Việc ý thức đeo khẩu trang khi tiếp xúc với mọi người, khi đến những nơi công cộng sẽ góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Nhiều doanh nghiệp trong ngành dệt may và thời trang chuyển hướng, tập trung sản xuất khẩu trang nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Từ cuối tháng 2, Công ty May túi xách Hasun tạm dừng một vài hoạt động sản xuất, tập trung nguồn lực cho sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn.
Ông Trần Văn Bỉnh - Giám đốc Công ty Hasun cho biết, công ty bố trí, sắp xếp lại một số quy trình sản xuất và cách vận hành máy móc. Hasun cũng đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, hướng dẫn đội ngũ công nhân về kỹ thuật may khẩu trang để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng
Doanh nghiệp cho biết, khẩu trang vải Hasun không gây dị ứng, kích ứng da và có khả năng kháng khuẩn tốt và tái sử dụng lên đến 30 lần giặt. Công ty hiện nay có thể cung cấp từ 80.000 đến 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn mỗi ngày.
"Do đã hoạt động lâu trong ngành may nên khi chuyển qua sản xuất khẩu trang vải, doanh nghiệp không mất nhiều thời gian. Quan trọng là tìm được nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn", đại diện công ty nói. Vải kháng khuẩn sử dụng sản xuất khẩu trang Hasun đều đạt tiêu chuẩn OEKO –TEX100 và xử lý kháng khuẩn được cung cấp bởi Công ty dệt kim Trung Quy.
Hasun sản xuất gần 100.000 khẩu trang mỗi ngày
Ông Trần Văn Bỉnh - Giám đốc Công ty Hasun (áo trắng) tại xưởng sản xuất khẩu trang.
Hiện khẩu trang Hasun cung cấp cho các doanh nghiệp, các nhà thuốc, bệnh viện và đại lý. Ngoài ra, sản phẩm được bán tại văn phòng công ty, hệ thống cửa hàng trưng bày sản phẩm Hasun với giá bình ổn.
Công ty TNHH May túi xách Hasun là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất balo, túi xách, cặp học sinh... Doanh nghiệp sở hữu hệ thống nhà xưởng và máy móc hiện đại, công suất lớn. Nhiều năm liền, Hasun đã được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao và Thương hiệu tiêu biểu.
T.T
VN Express

Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484