24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Yến
Chúc mừng 2 bệnh nhân tiếp theo ở TP.HCM đã chính thức được xuất viện.

Hai bệnh nhân TP HCM xuất viện

Chuyên mục: KT vĩ mô
Hai bệnh nhân TP HCM xuất viện

Hai người Brazil và Anh liên quan ổ dịch Buddha Bar & Grill được tuyên bố khỏi bệnh sáng nay. Số bệnh nhân cả nước xuống 64. 

Bác sĩ Nguyễn Thành Dũng, Giám đốc Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, cho biết hai bệnh nhân xuất viện sau 20 ngày điều trị, tiếp tục cách ly theo dõi 14 ngày. Họ gồm "bệnh nhân 224", nam, 39 tuổi, người Brazil; "bệnh nhân 236", nữ, 26 tuổi, người Anh.
Hai người đều tạm trú tại TP HCM, từng đến hoặc ở chung với người đến Buddha Bar & Grill. Đây là ổ dịch lớn nhất thành phố, liên quan 19 ca nhiễm nCoV.
Bệnh viện Dã chiến Củ chi còn điều trị hai bệnh nhân, sức khỏe ổn định.
Đến nay TP HCM cho xuất viện 51 người, đang điều trị ba người, trong đó một ca rất nặng là "bệnh nhân 91" có dấu hiệu tiến triển.
13 ngày qua thành phố không ghi nhận ca nhiễm mới. 71 người đang cách ly tại các điểm tập trung. 373 ca nghi nhiễm xét nghiệm âm tính, một người đợi kết quả.
Các ca ra viện tại TP HCM sáng nay nâng tổng số người khỏi bệnh trên cả nước lên 204, số bệnh nhân là 64. Một ca tái dương tính sau khi ra viện được đưa trở lại bệnh viện điều trị.
Lê Phương
VN Express
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484