24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thạch Thảo

Grab tung dịch vụ đi chợ hộ mùa dịch

Chuyên mục: Kinh doanh
Grab tung dịch vụ đi chợ hộ mùa dịch

Việc thử nghiệm dịch vụ GrabMart được triển khai tại TP HCM, ngay lúc người dân được khuyến dịch hạn chế ra đường phòng dịch bệnh.

Với dịch vụ có tên gọi GrabMart, người dùng có thể lên ứng dụng để tìm kiếm và chọn mua các loại thực phẩm đóng hộp, thức ăn chế biến sẵn, trái cây tươi, thức uống đóng chai, rau củ quả từ các đối tác liên kết của Grab là các cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị.
Đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến máy nhận đơn của các thương nhân liên kết. Tài xế nhận đơn chỉ cần đến cửa hàng báo số đơn, chờ nhận và giao hàng, lược bỏ các quy trình ghi nhớ đơn hàng, mua hộ, thanh toán thủ công, nhằm rút ngắn thời gian.
Việt Nam là quốc gia thứ ba có GrabMart, sau Indonesia và Thái Lan. Bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc điều hành Grab Việt Nam, cho biết thời gian tới sẽ có thêm nhiều cửa hàng, đối tác liên kết, cùng nhiều mặt hàng khác trên GrabMart.
Viễn Thông
VN Express

Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484