24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Mạnh

Gọi vốn 20 triệu USD, Crimson cam kết đồng hành cùng học sinh khu vực châu Á.

Chuyên mục: Kinh doanh
Gọi vốn 20 triệu USD, Crimson cam kết đồng hành cùng học sinh khu vực châu Á.

Ảnh Internet

Cùng gặp gỡ vị Giám đốc điều hành 24 tuổi, người vừa kêu gọi được số vốn lên đến 20 triệu USD, cùng với cam kết hỗ trợ cho học sinh khu vực châu Á chinh phục ước mơ du học tại các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Tăng trưởng ngoạn mục
Tháng 10 vừa qua, Crimson Education, một công ty giáo dục toàn cầu có trụ sở tại New Zealand, vừa kêu gọi thành công khoản đầu tư 20 triệu USD, nâng tổng giá trị công ty lên đến 260 triệu USD, so với thời điểm bắt đầu thành lập công ty vào năm 2013. Tại sự kiện Deloitte Fast 50 diễn ra tại Auckland, New Zealand vừa qua, Crimson Education đã được vinh danh với mức tăng trưởng ngoạn mục đến 409% trong vòng 3 năm qua.
Trong vòng gọi vốn này, Jamie cùng người đồng sáng lập, Sharndre Kushor, đã khá thận trọng với các đề nghị đầu tư được đưa ra. Trong số đó, cả hai thật sự hứng thú với CTF và công ty đầu tư Solborn bởi vì họ có mạng lưới lớn các trường quốc tế trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Vị giám đốc điều hành 24 tuổi của Crimson chia sẻ: "Khi chúng tôi phát triển, chúng tôi không chỉ chú trọng vào việc cố vấn tuyển sinh vào các trường Đại học. Chúng tôi còn muốn mang đến kiến thức về công nghệ và khoa học dữ liệu cho nhóm học sinh trẻ, đồng thời giúp các em định hướng về việc du học."
Gọi vốn 20 triệu USD, Crimson cam kết đồng hành cùng học sinh khu vực châu Á.
Crimson đồng hành cùng hàng trăm học sinh trên toàn thế giới
Kỳ vọng phát triển tại châu Á
Đến nay, tổ chức Du học Quốc tế Crimson Education đã triển khai hoạt động hơn 28 văn phòng trên toàn thế giới. Crimson cho hay, với khoản đầu tư mới này, công ty đặt ra mục tiêu phát triển mạnh hơn ở khu vực Châu Á, với khả năng giúp đỡ được nhiều học sinh trong khu vực chạm đến ước mơ các trường Đại học danh giá, với tỉ lệ được nhận vào các trường thuộc Ivy League ở Mỹ và Oxford, Cambridge ở Anh cao hơn 4 lần tỉ lệ trung bình toàn cầu.
Chia sẻ về định hướng này, vị giám đốc trẻ cho biết: "Với việc phát triển liên tục của các chi nhánh Châu Á đã đi vào hoạt động, bao gồm Seoul, Jeju, Singapore, Đài Bắc, Tokyo, Thành phố Hồ Chí Minh, Bangkok, Thượng Hải và Dubai, thì khoản đầu tư mới này sẽ giúp chúng tôi tập trung phát triển cho khu vực châu Á và cam kết sẽ hỗ trợ được nhiều hơn cho các em học sinh trong khu vực".
Gọi vốn 20 triệu USD, Crimson cam kết đồng hành cùng học sinh khu vực châu Á.
Ngày càng nhiều học sinh Châu Á đã thành công tại các trường ĐH hàng đầu thế giới
Kể từ lúc khởi đầu, Crimson đã giúp hơn 193 học sinh trên toàn cầu nhập học vào các trường Đại học danh giá thuộc Ivy League tại Mỹ và hơn 59 học sinh được nhận vào trường Oxford và Cambridge tại Anh. Những năm gần đây, ghi nhận một tỉ lệ đáng kể các học sinh trong khu vực châu Á làm việc cùng Crimson và đã đạt được nhiều thành công nhất định.
Ánh Dương
Theo Nhịp sống kinh tế

Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484