24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quang Sang

Gỡ phong tỏa 3 phường hơn 99.000 người ở TP Thủ Đức

Chuyên mục: KT vĩ mô
Gỡ phong tỏa 3 phường hơn 99.000 người ở TP Thủ Đức

Phường Tăng Nhơn Phú A được gỡ phong toả vào sáng 26-7

Từ 0 giờ sáng 26-7, TP Thủ Đức (TP HCM) dừng phong tỏa và cách ly y tế 3 phường Tân Phú, Long Trường và Tăng Nhơn Phú A.

Sau khi dừng phong toả, cách ly y tế, UBND TP Thủ Đức (TP HCM) yêu cầu các phường Tân Phú, Long Trường và Tăng Nhơn Phú A thực hiện nghiêm việc quản lý phòng, chống dịch Covid-19 theo các văn bản hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16 tăng cường của UBND TP.HCM.
UBND 3 phường trên phải đánh giá lại vị trí, số dân, số ca nhiễm và các yếu tố nguy cơ dịch tễ ảnh hưởng đến sự lây nhiễm của dịch bệnh, từ đó xác định phạm vi phong tỏa từng khu vực trong phường.
TP Thủ Đức cũng lưu ý, trong từng phường, phạm vi phong tỏa không được quá hẹp để tránh bỏ sót trường hợp F0, F1 nhưng cũng không quá rộng để ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân. Các phường thực hiện triệt để các quy định về giãn cách, nhất là bảo đảm giãn cách giữa người với người, gia đình với gia đình.
Đến nay, trên địa bàn TP Thủ Đức vẫn còn 9 phường đang được phong toả, cách ly y tế để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.
Tin-ảnh: SỸ HƯNG
nld.com.vn
2 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484