24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Đào Văn Sơn

Giữa dịch Covid-19: Anex VietNam đưa hơn 36.000 khách Nga đến Nha Trang - Khánh Hòa mỗi tháng

Chuyên mục: Kinh doanh
Giữa dịch Covid-19: Anex VietNam đưa hơn 36.000 khách Nga đến Nha Trang - Khánh Hòa mỗi tháng

Đại diện Anex VietNam – đơn vị chuyên đưa khách Nga đến Việt Nam cho biết trong đợt dịch Covid-19, đơn vị mỗi tháng đưa hơn 36.000 khách Nga đến Nha Trang – Khánh Hòa.

Cụ thể đơn vị này cho biết trong tháng 1 đã đưa hơn 36.944 lượt khách Nga đến Khánh Hòa. Riêng tháng 2 số khách Nga có giảm nhẹ với 34.467 lượt khách do ảnh hưởng dịch Covid-19.
Tuy nhiên, số khách đăng kí bay đến Việt Nam trong tháng 3 đã tăng mạnh với 37.253 lượt khách.
Tính riêng trong quí I, Anex VietNam đã đưa hơn 108.000 lượt du khách từ Nga đến Nha Trang – Khánh Hòa. Theo đó, hơn 6.000 phòng/ngày được đơn vị dùng để phục vụ đoàn du khách từ Nga của mình lưu trú.
Phía Anex cũng cho biết, để các doanh nghiệp có thể cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay của ngành du lịch, Anex Vietnam rất mong các khách sạn chia sẻ và cập nhật kịp thời thông tin liên quan đến dịch bệnh Covid-19 tại khách sạn của mình đến Anex Vietnam.
"Chúng tôi mong các khách sạn phối hợp tốt trong công tác phòng dịch, để trong trường hợp có nguy cơ lây nhiễm tại khách sạn Anex Vietnam có hướng xử lí tốt nhất cho khách của Anex Vietnam và nhân viên của mình có giao dịch và tiếp xúc với khách sạn.
Giữa dịch Covid-19: Anex VietNam đưa hơn 36.000 khách Nga đến Nha Trang - Khánh Hòa mỗi tháng
Trong đợt dịch Covid-19, khách Nga phủ khắp Nha Trang - Khánh Hòa. (Ảnh tư liệu: Khải An)
Vị đại diện Anex VietNam chia sẻ, tâm lí du khách bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực sau khi Việt Nam công bố dịch bệnh do virus Corona. Du khách e dè khi đặt tour đến Việt Nam.
Để giải quyết vấn đề này, Anex Vietnam cam kết bù lỗ các chỗ trống trên máy bay và trợ giá tour trọn gói cho khách đến Việt Nam như lịch bay đã đăng ký và được Cục Hàng Không Việt Nam cấp phép.
Bao gồm các chuyến bay đến sân bay Cam Ranh, Phú Quốc và Đà Nẵng. Lịch bay và số ghế trên máy bay đến Việt Nam sẽ giữ nguyên trong giai đoạn Chính phủ công bố dịch bệnh do virus Corona (Covid-19).
"Trong bối cảnh dịch bệnh và cạnh tranh điểm đến như hiện nay, chúng tôi đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc đẩy bán cho điểm đến Việt Nam.
Tuy nhiên, Anex Vietnam cam kết đến các khách sạn, ngoại trừ phải tuân thủ các quy định bất khả kháng, chúng tôi bằng sự nỗ lực cao nhất của mình sẽ duy trì đường bay và lượng khách đến Việt Nam theo đúng kế hoạch đã thông qua (39.000 khách/tháng)", vị đại diện khẳng định.
Hoài Thanh
TNCK
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484