24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phạm Thái Học

Giao dịch chứng khoán sáng 2/7: Rụt rè

Chuyên mục: Chứng khoán
Giao dịch chứng khoán sáng 2/7: Rụt rè

Lo sợ bulltrap, nhà đầu tư giữ tâm lý thận trọng trong phiên giao dịch sáng nay khiến thị trường giằng co nhẹ với thanh khoản thấp.

Trong phiên hôm qua, VN-Index chinh phục lại mốc 830 điểm từ khá sớm nhờ lực cung giá thấp được tiết giảm, nhưng thanh khoản thấp.
Càng giao dịch, dòng tiền càng tự tin giải ngân, nhất là tại nhiều mã thị trường, trong đó có hàng chục mã lên trần và nhiều bluechip tăng điểm khá mạnh đã kéo VN-Index tăng hơn 18 điểm lên gần 845 điểm khi đóng cửa.
Mặc dù vậy, BVSC lưu ý, chỉ số đang cho phản ứng hồi phục tương đối mạnh sau khi tiếp cận vùng hỗ trợ 820-830 điểm và tiếp tục tiến đến đường MA20, tuy nhiên khối lượng đang tiếp tục giảm đi trong thời gian gần đây cho thấy, nhịp tăng điểm này có khả năng là một nhịp “Bull Trap” trong một xu hướng giảm.
Bước vào phiên giao dịch sáng nay 2/7, rung lắc đã xuất hiện với việc VN-Index đã đảo chiều vài nhịp quanh tham chiếu ở biên độ hẹp sau hơn 1 giờ giao dịch.
Bảng điện tử phân hóa khá mạnh, nhưng sắc đỏ có phần chiếm ưu thế hơn, đặc biệt tại rổ VN30, khi gần 20 mã giảm điểm.
Một số cổ phiếu đáng chú ý vẫn đang hút mạnh dòng tiền và có thời điểm tăng hết biên độ như HBC, DBC, DGW, JVC, đáng kể là bluechip CTD, khi vững sắc tím tại 79.600 đồng và trắng bên bán.
Trong khi đó, HPG đang giữ thanh khoản cao nhất sàn HOSE với hơn 6 triệu đơn vị khớp lệnh.
Tiếp tục cập nhật...
Lạc Nhạn
tnck
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484