24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Bùi Anh Thơ
Ngân hàng vẫn là điểm đến lý tưởng của dòng tiền

Giao dịch chứng khoán sáng 24/2: Tiền vẫn chảy vào ngân hàng

Chuyên mục: Chứng khoán
Giao dịch chứng khoán sáng 24/2: Tiền vẫn chảy vào ngân hàng

Dù có phần chậm hơn, nhưng địa chỉ quen thuộc của dòng tiền vẫn trên thị trường chứng khoán vẫn là nhóm cổ phiếu ngân hàng.

Sau 2 phiên giao dịch thăng hoa đầu Xuân mới Tân Sửu, VN-Index đã có phần chậm lại trong 3 phiên gần đây khi bước vào vùng đỉnh lịch sử. Dù vậy, thanh khoản thị trường vẫn duy trì ở mức tốt và hiện tượng nghẽn lệnh lại tiếp diễn.
Trong phiên giao dịch sáng nay, sự giằng co, lình xình của VN-Index vẫn tiếp diễn với diễn biến có phần chậm hơn khi nhà đầu tư thận trọng, nhưng điều dễ nhận thấy là dòng tiền vẫn chảy vào địa chỉ quen thuộc là nhóm cổ phiếu ngân hàng. Trong đó, STB, ACB và MBB đang là các mã nằm trong Top 5 mã có thanh khoản tốt nhất sàn.
Bên cạnh đó, một số mã bluechip khác cũng có sức hút với dòng tiền như HPG, SSI…
Trong khi đó, nhóm cổ phiếu dầu khí sau thời gian bùng nổ theo giá dầu cũng đã có dấu hiệu điều chỉnh khi ngoại trừ PLX, đa số đang chìm trong sắc đỏ.
Trên HNX, ngoài sự sôi động thường thấy của SHB, mọi con mắt trong phiên giao dịch sáng nay đang dồn vào HUT khi mã này tăng trần lên 4.900 đồng với hơn 8 triệu đơn vị được khớp, dẫn đầu thị trường và đang còn dư mua giá trần hơn 2 triệu đơn vị.
Tiếp tục cập nhật…
T.Lê
tnck
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484