24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Văn Quyền

Giao dịch chứng khoán sáng 23/7: Nhà đầu tư giữ chặt túi tiền

Chuyên mục: Chứng khoán
Giao dịch chứng khoán sáng 23/7: Nhà đầu tư giữ chặt túi tiền

Nhà đầu tư dường như giữ chặt túi tiền đứng ngoài quan sát khiến diễn biến thị trường rất ảm đạm.

Trong phiên hôm qua, sự thận trọng ngay khi mở cửa khiến VN-Index chỉ lình xình trong biên độ hẹp, thanh khoản tăng về khối lượng do có thỏa thuận hơn 40,5 triệu cổ phiếu LDG.
Càng giao dịch, việc bên nắm giữ cổ phiếu ra tay đã đẩy VN-Index lao thẳng xuống gần 855 điểm khi đóng cửa.
Theo ACBS thì diễn biến trong phiên còn khá ảm đạm và độ rộng thi ̣trường khá hẹp khi sắc xanh suy yếu mạnh, điều này cùng với thanh khoản thâp cho thấy tâm lý thi ̣trường chưa được cải thiện.
Với nhịp giảm điểm phá vỡ 870-875 điểm, xu hướng ngắn hạn của VN-Index đang có chiều hướng vận động trở lại trong khung đi ngang từ 820-870 điểm.
Bước vào phiên giao dịch sáng nay 23/7, giao dịch giằng co nhẹ và phân hóa tiếp tục diễn ra ngay khi mở cửa, và VN-Index đã có vài nhịp đảo chiều quanh tham chiếu với biên độ thấp sau hơn 1 giờ giao dịch.
Dòng tiền chậm lại và không rõ xu hướng, nhóm cổ phiếu đang có thanh khoản cao nhất đa số thuộc nhóm cổ phiếu nhỏ như FLC, ROS, ITA, HQC, HAG, LDG, TNI...cùng một vài bluechip như VRE, HPG, SSI, CTG, nhưng ngoài VRE tăng tố hơn 4%, thì phần còn lại đều giảm điểm.
Diễn biến đáng kể ở APG, khi có thời điểm tăng kịch trần và UDC giảm xuống mức giá sàn tại 5.290 đồng.
Trên sàn HNX, cổ phiếu được quan tâm gần đây là THD đã giảm sâu từ sớm xuống gần sát mức giá sàn (76.400 đồng), nhưng thanh khoản vẫn chỉ ở mức thấp khi chưa đến 1.000 đơn vị khớp lệnh.
Tiếp tục cập nhật...
Lạc Nhạn
tnck
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484