24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nhật Anh

Giao dịch chứng khoán sáng 21/7: TCH hút tiền nhờ sắp vào rổ VN30

Chuyên mục: Chứng khoán
Giao dịch chứng khoán sáng 21/7: TCH hút tiền nhờ sắp vào rổ VN30

Ảnh Internet

Giao dịch thị trường tiếp tục trầm lắng khi thanh khoản chưa có dấu hiệu gia tăng, trong khi bảng điện tử phân hóa cao. Mặc dù vậy, TCH hút nhà đầu tư sau thông tin được thêm vào rổ bluechip VN30 vào đầu tháng 8 tới đây.

Trong phiên sinh nhật 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam vào ngày hôm qua, giao dịch trên bảng điện tử không thực sự được như ý, khi tâm lý thận trọng từ sớm khiến các chỉ số mất điểm từ sớm.
Dù nỗ lực hồi phục sau giờ nghỉ trưa, nhưng áp lực bán gia tăng, khiến VN-Index đánh mất hơn 10 điểm khi đóng cửa.
Theo KBSV thì sau 2 lần thử thách vùng kháng cự quanh 875 không thành công, chỉ số đang để ngỏ khả năng quay xuống vùng hỗ trợ gần 849-855.
Đây cũng là chốt chặn cần được giữ, để đảm bảo VN-Index không đánh mất xu hướng hồi phục.
Bước vào phiên giao dịch sáng nay 21/7, sự thận trọng tiếp tục chiếm lĩnh thị trường ngay từ sớm, mặc dù có được sắc xanh khi mở cửa, nhưng sau đó VN-Index trở lại trạng thái giằng co và gần như chỉ đi ngang quanh tham chiếu sau hơn 1 giờ giao dịch với sự phân hóa cao trên bảng điện tử.
Giao dịch đáng kể nhất tại cổ phiếu TCH, sau khi chính thức được thêm vào rổ VN30 từ ngày 03/8 tới, đã tăng mạnh về thanh khoản khi dẫn đầu khớp lệnh HOSE với hơn 8,3 triệu đơn vị và có thời điểm gần chạm được mức giá trần.
Một cổ phiếu khác sẽ được thêm vào rổ VN30 là KDH thì giao dịch khá trầm lắng và biên độ dao động cổ phiếu không cao.
Lạc Nhạn
TNCK
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484