24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nhật Anh

Giao dịch chứng khoán phiên sáng 4/2: Sau chuỗi ngày bị xả ồ ạt, ROS, FIT nổi sóng trở lại

Chuyên mục: Chứng khoán
Giao dịch chứng khoán phiên sáng 4/2: Sau chuỗi ngày bị xả ồ ạt, ROS, FIT nổi sóng trở lại

Ảnh Internet

Sau liên tiếp nhiều phiên giảm sàn với nhiều phiên lệnh bán chất đống, hai cổ phiếu ROS, FIT đã được nổi sóng trở lại trong phiên sáng nay và đều tăng hết biên độ.

Trong phiên sáng hôm qua, VN-Index chỉ biến động nhẹ trên vùng giá 1.090 điểm do lực cầu yếu bởi tâm lý thận trọng, thì sau giờ nghỉ trưa, "dòng tiền tham lam" đã được kích hoạt kéo thị trường tăng vọt.
Hàng trăm mã giao dịch khởi sắc, trong đó sắc tím tím cũng được mở rộng, đã giúp chỉ số VN-Index dành lại mốc 1.110 điểm với mức tăng hơn 35 điểm khi đóng cửa.
Theo MBS nhận định thì VN-Index đã có phiên lấp GAP thành công và lấy lại ngưỡng MA50, một ngưỡng kỹ thuật hay được quan sát, thị trường có nhiều có hội retest lại ngưỡng 1.170 điểm và các nhịp rung lắc có thể diễn ra ở khu vực này.
Bước sang phiên giao dịch sáng nay 4/2, áp lực bán khá mạnh trong phiên ATO đã khiến chỉ số lùi nhanh xuống dưới 1.100 điểm, tuy vậy, lực mua được tung vào sau đó đã kéo chỉ số nảy trở lại, nhưng không đủ giúp VN-Index bật mạnh và chỉ giằng co nhẹ quanh tham chiếu.
Giao dịch đáng chú ý tại một số bluechips có mức tăng và thanh khoản cao như VPB, POW, FPT, KDH, SSI, MWG…tăng từ 2,5% đến hơn 4%.
Trong khi bảng điện tử, cổ phiếu ROS sau khi hấp thụ lượng dư bán giá sàn khối lượng khủng hôm qua đã nhanh chóng được kéo mạnh trong phiên sáng nay lên mức giá trần +6,9% lên 3.860 đồng, khớp lệnh dẫn đầu HOSE với hơn 17,8 triệu đơn vị.
Nhiều cổ phiếu cũng đã được mua mạnh và giữ sắc tím khác như VOS, FIT, SAM, SMC cùng nhóm cổ phiếu công ty chứng khoán BSI, AGR, CTS, VDS..
Lạc Nhạn
TNCK
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484