24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quách Dũng

Giao dịch chứng khoán phiên sáng 29/6: Ồ ạt chốt lời VOS

Chuyên mục: Chứng khoán
Giao dịch chứng khoán phiên sáng 29/6: Ồ ạt chốt lời VOS

Sau khi thất bại cuối phiên chiều qua, VN-Index tiếp tục thử thách lại ngưỡng kháng cự 1.400 điểm trong phiên sáng nay. Trong khi đó, sau chuỗi tăng ấn tượng, cổ phiếu VOS bị chốt lời ồ ạt khiến dư bán sàn hàng triệu đơn vị.

Bước sang phiên giao dịch sáng nay 29/6, nối tiếp đà tăng, thị trường đã leo khá nhanh lên ngưỡng 1.410 điểm với giao dịch sôi động. Tuy nhiên, hiện tượng xanh vỏ đỏ lòng đã tái diễn khi số mã giảm chiếm ưu thế so với số mã tăng.
Do đó, ngay khi VN-Index lên vùng 1.410 điểm, lực áp lực chốt lời ở một số mã bluechip đã khiến chỉ số quay đầu hãm đà tăng. Chỉ số vẫn giữ được sắc xanh nhờ các mã trụ vẫn duy trì đà tăng tốt như VHM, BID, SSI, VNM, trong khi HPG và nhiều mã ngân hàng quay đầu điều chỉnh.
Các cổ phiếu vừa và nhỏ phân hóa, với một số nổi bật như TTF, VNE, PLP, HID, ANV, TCO, FTM, khi đều có mức giá trần. Phần còn lại đa số phân hóa với hai nửa xanh đỏ.
Đáng chú ý, VOS sau chuỗi đà tăng ấn tượng với mức tăng gấp đôi chỉ sau 2 tuần, đã bị chốt lời ồ ạt sáng nay, sau tín hiệu bán ra từ phiên hôm qua. Ngay khi mở cửa hôm nay, hàng triệu cổ phiếu VOS đã được đặt bán giá sànATO khiến cổ phiếu này giảm kịch sàn xuống 7.980 đồng, khớp hơn 1,1 triệu đơn vị và còn dư bán giá sàn hơn 3,8 triệu đơn vị.
Tiếp tục cập nhật...
Lạc Nhạn
tnck
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484