24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Mai Xuyên
Gọi vốn chỉ là... chuyện nhỏ!

Giám đốc siêu doanh nghiệp vốn 500.000 tỷ Nguyễn Vũ Quốc Anh: "Gọi vốn là chuyện nhỏ, tôi không quan tâm"

Chuyên mục: Kinh doanh
Giám đốc siêu doanh nghiệp vốn 500.000 tỷ Nguyễn Vũ Quốc Anh: "Gọi vốn là chuyện nhỏ, tôi không quan tâm"

Khẳng định với Dân Việt, Giám đốc 'siêu' doanh nghiệp vốn điều lệ 500.000 tỷ đồng Nguyễn Vũ Quốc Anh, cho biết sẽ chính thức mở cuộc họp báo lúc 9h sáng nay (ngày 15/6) để nói 'tất tần tật về những gì mà ông và GAB GROUP đang làm.

Giám đốc siêu doanh nghiệp vốn 500.000 tỷ Nguyễn Vũ Quốc Anh: "Gọi vốn là chuyện nhỏ, tôi không quan tâm"
​Thông báo Giám đốc 8X Nguyễn Vũ Quốc Anh trên trang cá nhân của mình (Ảnh chụp màn hình Facebook nhân vật)
Cũng theo ông Nguyễn Vũ Quốc Anh, vấn đề được chia sẻ trong buổi họp báo sáng nay gồm làm 2 phần. Phần 1 là Tập đoàn GAB GROUP sẽ giới thiệu về mình, đội ngũ, công việc, sản phẩm… và đội ngũ nhân viên đang làm, đang hướng tới. Phần 2 sẽ dành cho các phóng viên, người quan tâm đặt câu hỏi "tất tần tật" về GAB GROUP.
"Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc, nghi vấn của dư luận", Giám đốc 8X Nguyễn Vũ Quốc Anh chốt vấn đề.
"Liệu sáng nay Nguyễn Vũ Quốc Anh có nói về việc gọi vốn thế nào không, đã gọi được những doanh nghiệp nào?", phóng viên Dân Việt đặt câu hỏi. Nhưng ông này chỉ trả lời ngắn gọn: "Gọi vốn là chuyện nhỏ, tôi không quan tâm…"
Trước đó, trong buổi chiều 14/6, ông Nguyễn Vũ Quốc Anh - CEO "siêu" doanh nghiệp vốn điều lệ 500.000 tỷ đồng – đã đăng thông tin trên trang cá nhân của mình.
"Thời gian qua tập đoàn chúng tôi có đăng ký kinh doanh vốn điều lệ 500 nghìn tỷ. Việc này đã làm xôn xao dư luận và khiến cho rất nhiều người thắc mắc, đặt ra nhiều nghi vấn về tập đoàn chúng tôi. Để làm rõ nghi vấn mọi chuyện, tôi là Nguyễn Vũ Quốc Anh, hiện là Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc tập đoàn GAB GROUP sẽ chính thức mở cuộc họp báo nhằm giải đáp các thắc mắc về việc đăng ký Vốn Điều Lệ 500 ngàn tỷ và giới thiệu sơ về tập đoàn GAB GROUP. Họp báo sẽ được tổ chức vào ngày mai Thứ Ba ngày 15/06/2021 trên Youtube được phát lúc 9:00 AM - 11:30 AM. Đính kèm link bên dưới. Mọi người có thể đặt cậu hỏi thoải mái về cuộc họp báo trên", ông Nguyễn Vũ Quốc Anh đã viết trên trang cá nhân.
Giám đốc siêu doanh nghiệp vốn 500.000 tỷ Nguyễn Vũ Quốc Anh: "Gọi vốn là chuyện nhỏ, tôi không quan tâm"
​Thông báo sẽ giải đáp "tất tần tật" mọi thắc mắc của dư luận (Ảnh chụp màn hình Facebook nhân vật)​
Nguyễn Vũ Quốc Anh bỗng dưng trở thành người nổi tiếng qua một đêm sau khi đăng ký kinh doanh 4 doanh nghiệp trong 8 ngày, trong đó có 2 "siêu doanh nghiệp" có vốn đăng ký 25.000 tỷ đồng và 500.000 tỷ đồng.
Trả lời Dân Việt trước đó, Nguyễn Vũ Quốc Anh tiết lộ anh có tới 17 công ty, nhưng chỉ có 20 nhân sự, và lực lượng này "toàn siêu nhân, không phải người thường".
Trả lời nghi vấn của dư luận rằng mình "làm màu", "đại… nổ", Giám đốc 8X Quốc Anh chỉ bảo: "Mọi người không biết tôi làm gì, nên tôi cũng chả buồn. Giá trị của chất xám mà tôi làm còn lớn hơn kìa, tôi thấy mình đã rất khiêm tốn rồi, giá trị khoản đầu tư này phải tới 1.000 tỷ USD lận".
"Còn cái gì hay, hay không hay thì 90 ngày nữa sẽ có câu trả lời. Nếu tôi giờ cứ nói OK mà 90 ngày nữa trốn mất tăm thì mọi người hẵng nói. Trong 90 ngày nữa, mọi thứ tôi làm vô guồng thì mọi người sẽ đánh giá khác thôi. Câu trả lời là thời gian", Giám đốc siêu doanh nghiệp 500.000 tỷ đồng Nguyễn Vũ Quốc Anh, chia sẻ.
Quốc Hải
Dân Việt
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484