24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thiên Anh

Giám đốc sáng lập Grab Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh làm CEO VinID

Chuyên mục: Kinh doanh
Giám đốc sáng lập Grab Việt Nam Nguyễn Tuấn Anh làm CEO VinID

Ông Nguyễn Tuấn Anh từng có 6 năm làm việc ở Grab Việt Nam. Ảnh: NTA

Cựu Tổng giám đốc Grab Financial Group Việt Nam được bổ nhiệm làm CEO VinID. 

Theo nguồn tin của Người Đồng Hành, ông Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc sáng lập Grab Việt Nam, cựu Tổng giám đốc Grab Financial Group Việt Nam - vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc VinID thuộc Tập đoàn Vingroup. Vị trí này trước đó do bà Nguyễn Thị Dịu đảm nhận.
Ông Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1982, tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Ông Tuấn Anh là một trong những người gắn bó dài lâu và chứng kiến nhiều thăng trầm của Grab.
Năm 2014, Grab bắt đầu vào thị trường Việt Nam, cần tìm một đối tác tin tưởng để mở đường - một người Việt nắm công nghệ, hiểu người dùng, dám mạo hiểm, và Nguyễn Tuấn Anh được tìm thấy từ LinkedIn. Sau một thời gian gắn bó với Grab Việt Nam, ông Tuấn Anh chuyển sang giữ chức Tổng giám đốc Grab Financial Việt Nam. Hồi tháng 1, ông Tuấn Anh tuyên bố rời công ty này sau 6 năm gắn bó.
Linh Lam
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484