24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Xuân Lộc

Giám đốc F1: Grand Prix Việt Nam không hoãn vì virus corona

Chuyên mục: KT vĩ mô
Giám đốc F1: Grand Prix Việt Nam không hoãn vì virus corona

Grand Prix Việt Nam dự kiến vẫn diễn ra ngày 5/4, bất chấp các lo ngại liên quan virus corona, theo giám đốc F1.

“Tại Việt Nam, tình hình cũng giống như ở Anh. Có một số ca nhiễm nhưng chưa đến mức khiến chúng tôi lo ngại”, giám đốc F1 Ross Brawn phát biểu tại một sự kiện ở Canada hôm 12/2. “Lời khuyên chúng tôi nhận được là sự kiện có thể được tổ chức ở Việt Nam”. Grand Prix Việt Nam dự kiến diễn ra tại Hà Nội ngày 5/4.
Người phát ngôn F1 cho biết ông Brawn chưa biết các diễn biến mới ở Việt Nam khi phát biểu và nói “chúng tôi chỉ có thể xác nhận chặng ở Việt Nam vẫn nằm trong lịch trình”.
Việt Nam có 16 ca, trong đó 11 trường hợp ở Vĩnh Phúc, dương tính với virus corona, tính đến ngày 13/2. Nhà chức trách đã khoanh vùng cách ly toàn bộ khu vực có dịch tại xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, trong 20 ngày.
Liên đoàn đua ôtô thế giới (FIA) ngày 12/2 thông báo tạm hoãn Grand Prix Trung Quốc, theo kế hoạch diễn ra ngày 19/4. FIA sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến của virus corona và ảnh hưởng đến các sự kiện đua xe khác.
Ông Brawn cho biết thêm F1 đang tìm thời điểm phù hợp để tổ chức Grand Prix Trung Quốc vào cuối năm với kỳ vọng tình hình cải thiện. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận đây là điều “rất khó”.
Như Tâm
NDH
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484