Cà Vạt Tím

EMs và CHỨNGs

Chủ đề: Chuyên gia
EMs và CHỨNGs

Ảnh Internet.

Lấy cảm hứng từ bộ phim “Em và Trịnh”, hãng phim Cà Vạt Tím chuẩn bị cho ra mắt bộ phim Ems và Chứngs. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của anh em chứng sĩ trong giai đoạn quý 2 năm 2022.

Với dàn cast toàn những tên tuổi nổi tiếng từ Bluechips cho đến Pennychips như Hoà Phát “sinh ra từ quặng”, TechcomBank “vượt trội toàn diện”, cho đến những anh em “nhân chứng sống” liên tiếp nằm sàn SSI, VND…rồi đến cả nhóm “hạn chế giao dịch”…. bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn của mùa hè này.

Chúng ta sẽ cùng điểm qua những câu thoại được đánh giá là điểm sáng của tác phẩm:

“Chơi chứng thì chỉ cần một khoảnh khắc, nhưng để gắn bó bên nhau thì cần sự nỗ lực cả đời”

"Khi còn trẻ người ta cứ ngỡ rằng có thể dễ dàng từ bỏ được chứng khoán. Người ta nghĩ rằng lợi nhuận có thể đến với ta trong tương lai. Cũng có thể. Nhưng…. người ta đâu biết rằng những mã chứng ngon chỉ đến một lần rồi thôi, còn chúng ta thì vẫn đu đỉnh mãi không thấy bờ."

“Có những ngày tuyệt vọng đến cùng cực, tôi và thị trường đã tha thứ cho nhau”

"Lên đỉnh hay lau sàn cũng là số phận của thị trường, mà thị trường thì rộng quá, không tím mã này thì mình tím mã kia. Còn thở là còn gỡ à nhầm, còn gồng được lỗ là còn sống, còn có lãi là còn sống dài lâu."

"Chứng khoán thì thời nào cũng có. Nhưng có mã chứng khoán kết thúc bi thảm đến độ con người không còn dám chơi. Chơi mà lỗ quá thì chơi làm gì."

“Tình yêu chứng khoán cho phép chứng sĩ ra đời. Nỗi đau và niềm hân hoan làm nên chứng sĩ. Chứng khoán trong bản thân nó hàm chứa một cõi nhân sinh bề bộn những khổ đau và hoan lạc."

Với những nỗ lực hết mình, Cà Vạt Tím mong rằng những sự thật được phơi bày trong bộ phim sẽ được khán giả đồng cảm và đón nhận.

EMs và CHỨNGs

Fb Cà Vạt tím

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Cà Vạt Tím

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
3 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm