24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngô Vũ Sơn

Elon Musk tuyên bố tăng giá Tesla do áp lực trên chuỗi cung ứng

Chuyên mục: Tin quốc tế
Elon Musk tuyên bố tăng giá Tesla do áp lực trên chuỗi cung ứng

Ảnh Internet

Tỷ phú Elon Musk nói rằng giá xe Tesla đang tăng do áp lực lên chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp ôtô, đặc biệt là với nguyên liệu thô. 

"Giá tăng do áp lực trên chuỗi cung ứng trong toàn ngành, đặc biệt là nguyên liệu thô", Elon Musk viết trong dòng thông điệp trên mạng xã hội Twitter.
Trả lời người dùng, Elon Musk nói rằng bản thân ông không thích phải tăng giá xe Tesla. Tuy nhiên, Model 3 và Model Y đã tăng giá lần thứ 5 trong tháng 5, đánh dấu việc các loại xe của Tesla liên tiếp đắt hơn.
Hồi tháng 4, Elon Musk thừa nhận rằng Tesla đang phải đối mặt với những thách thức từ chuỗi cung ứng, nhất là thiếu chip. Tuy nhiên, Musk tuyên bố rằng đó chỉ là những khó khăn nhỏ và họ đã giải quyết được chúng.
Hiện tại, với mẫu Model 3/Y, Tesla đã tiến hành bỏ đệm lưng ở ghế ngồi phụ phía trước như một động thái để tiết giảm chi phí.
Theo Nhịp Sống Kinh Tế
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484