24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quỳnh Vũ

Elon Musk từng phải thi lại vì điểm số quá cao

Chuyên mục: Kinh doanh
Elon Musk từng phải thi lại vì điểm số quá cao

Mẹ của CEO Tesla không ngạc nhiên khi ông trở thành một kỹ sư xuất sắc. 

Hôm thứ tư (3/3), bà Maye Musk - mẹ tỷ phú Elon Musk chia sẻ trên Twitter kết quả bài kiểm tra năng lực máy tính mà CEO Tesla thực hiện năm 17 tuổi. Theo tiết lộ của bà Maye, Musk đã phải thi lại vì giám khảo chưa từng thấy điểm cao như vậy.
“Mẹ tìm thấy bài kiểm tra năng lực máy tính của con năm 17 tuổi. Nếu mẹ nhớ không nhầm thì họ phải cho con kiểm tra lại vì chưa bao giờ thấy điểm số cao như vậy. Không có gì ngạc nhiên khi con đã trở thành một kỹ sư xuất sắc", bà Maye viết.
Elon Musk từng phải thi lại vì điểm số quá cao
Chia sẻ của bà Maye Musk. Nguồn: Twitter
Bức ảnh được bà Maye Musk chia sẻ cho thấy một lá thư có chữ ký của Giám đốc Quản lý Thông tin tại Đại học Pretoria ở Nam Phi, nơi Elon Musk theo học một thời gian ngắn trước khi chuyển đến Canada.
Bức thư viết năm 1989 có đoạn: "Tôi đã yêu cầu ISM (SA) tiến hành các bài kiểm tra năng khiếu của Elon Musk liên quan đến lập trình máy tính. Kết quả quá xuất sắc". Musk đạt số điểm A+ cho hai môn hệ điều hành và lập trình.
Linh Lam (Theo NDTV)
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484