24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Mạnh

Doanh thu từ tiền điện tử của Robinhood tăng 4.282% trong vòng 1 năm qua

Chuyên mục: Kinh doanh
Doanh thu từ tiền điện tử của Robinhood tăng 4.282% trong vòng 1 năm qua

Ảnh Internet

Báo cáo tài chính Quý II của Robinhood (NASDAQ:HOOD) cho thấy rằng tiền điện tử đã trở thành động lực tăng trưởng doanh thu của ứng dụng đầu tư này. Cụ thể, doanh thu từ mảng này trên Robinhood đã tăng đến 4.282% trong vòng 1 năm qua.

Theo báo cáo của Robinhood, từ quý 2/2020 đến quý 2/2021, doanh thu dựa trên giao dịch từ hoạt động kinh doanh tiền điện tử đã tăng trưởng đến 4.282%.
Thu nhập dựa trên giao dịch là 451 triệu USD, chiếm phần lớn trong tổng doanh thu 565 triệu USD của Robinhood trong quý II. Trong đó, phí giao dịch tiền điện tử là nguyên nhân giải thích cho tốc độ tăng trưởng “thần tốc” trong năm qua.
Bên cạnh đó, hồ sơ của Robinhood cũng lưu ý rằng 62% doanh thu là dựa trên giao dịch tiền điện tử. Phần lớn trong đó là nhờ vào giao dịch Dogecoin (DOGE). Sự thay đổi này diễn ra cùng với sự gia tăng mối quan tâm của người dùng đối với tiền điện tử.
“Khách hàng của Robinhood đã thể hiện sự quan tâm đáng kể đến tiền điện tử, với hơn 60% tài khoản của chúng tôi giao dịch tiền điện tử trong quý 2” – phía Robinhood cho biết
Bên cạnh đó, nhiều dữ liệu cũng có thấy rằng Robinhood ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào tiền điện tử. Bởi nguồn thu từ việc giao dịch chứng khoán đã giảm đáng kể trong quý 2 năm nay.
Anh Minh
investing
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484