Pro

Dầu thô đã tới lúc giảm?

Chủ đề: Chuyên gia
Dầu thô đã tới lúc giảm?

Ảnh Internet

Cập nhật thông tin cơ bản

Các nhà đầu tư chú ý đến cuộc họp G7 trong tuần này về những động thái khả thi đối với xuất khẩu dầu của Nga và sự hồi sinh của thỏa thuận hạt nhân Iran .

Các nhà lãnh đạo của Nhóm bảy quốc gia giàu có (G7) dự kiến ​​sẽ thảo luận trong tuần này về các phương án giải quyết giá năng lượng tăng và thay thế dầu khí nhập khẩu của Nga, cũng như các biện pháp trừng phạt khác không làm trầm trọng thêm lạm phát.

G7 cũng sẽ thảo luận về triển vọng khôi phục các cuộc đàm phán hạt nhân Iran sau khi người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu gặp các quan chức cấp cao ở Tehran để cố gắng gỡ bỏ các cuộc đàm phán đang bị đình trệ, một quan chức Tổng thống Pháp cho biết hôm Chủ nhật.

Nhà phân tích Tina Teng của CMC Markets cho biết: “Tuần này, sự tập trung của các nhà giao dịch có thể là cuộc đàm phán hạt nhân Iran có thể được nối lại, điều này có thể dẫn đến sự phục hồi xuất khẩu dầu của Iran”.

Phân Tích Kỹ Thuật
Xu hướng lớn: Tăng Giá
Dầu thô đã tới lúc giảm?

( Dầu WTI - Biểu Kỳ Han Tháng 8 ; Nguồn: Tradingview)

XU HƯỚNG HIỆN TẠI VÀ PHƯƠNG ÁN GIAO DỊCH

Tuần vừa rồi, áp lực bán mạnh từ những phiên đầu tuần đưa giá về sát biên dưới trendline tăng. Tuy nhiên giá vẫn giữ được xu hướng tăng và có lực rút chân tương đối tốt.

Hiện tại, các thông tin cơ bản hỗ trợ vẫn tương đối tốt, tuy nhiên trong một thị trường chung đang giảm điểm tương đối mạnh, việc đánh giá dài hạn giá dầu hết sức khó khăn. Nhà đầu tư theo dõi bắt từng nhịp ngắn.

Trên vùng giá hiện tại, nhà đầu tư có thể canh mua lên. taget canh về vùng giá 11x đóng lệnh và quan sát:

+ Nếu giá có dấu hiệu phản ứng với vùng kháng cự tại đây, chờ xác nhận quay đầu, lực mua giảm thì tiếp tục canh bán xuống.

+ Nếu giá vẫn duy trì lực mua tốt. kiên nhẫn chờ vượt xong test lại hãy mua. Giai đoạn này canh ăn những nhịp ngắn ngắn rồi theo dõi, cơ hội kiếm lợi nhuận vẫn khá tốt.

Nhà đầu tư nên xây dựng cho mình kịch bản giá để việc đầu tư chủ động và hiệu quả. Trên đây là góc nhìn của cá nhân tôi, mời NĐT tham khảo!

Liên hệ với tôi nếu cần trao đổi, tư vấn, hợp tác về thị trường Đầu Tư Hàng Hóa. Đón nhận góp ý, quan điểm từ các Nhà đầu tư. Cảm ơn!

Mr Chuc

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
Chứng khoán liên quan
Giá
Biểu đồ

96.09

-0.52%

Biểu đồ mã Dầu Brent

89.97

-0.59%

Biểu đồ mã Dầu WTI
4 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857