24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Hồng Điệp Pro

Dấu hiệu đáy ?

Chuyên mục: Chứng khoán
Dấu hiệu đáy ?

Ảnh Internet

Về thị trường chứng khoán thì rất nhiều tín hiệu cho thấy vùng đáy 1240-1250 đã được xác lập.

Đặc biệt phiên giao dịch ngày 26/7/2021 khi trong phiên có lúc nhúng xuống dưới 1250, sau đó đã hồi lên mạnh mẽ. Việc thanh khoản hiên nay thấp là hết sức bình thường, vì đây là quá trình tạo nền chặt của nhiều cổ phiếu.
Dự báo trong khoảng một tuần tới, sẽ có phiên bùng nổ thanh khoản, Index sẽ tăng mạnh để chính thức bước vào trend mới, kết thúc quá trình điều chỉnh. Vào lúc này những nhà đầu tư giá trị có thể chọn lựa hàng hóa tốt với giá cả phù hợp cho mục tiêu 6 tháng. Còn những ai đánh theo sóng, theo xu hướng rõ ràng, thì nên chờ đợi, chưa nên tham gia vào lúc này. Khi nào có vol đủ lớn thì tham gia cũng không muộn.
Bên cạnh đó, dịch đã có dấu hiệu tạo đỉnh. Chỉ cần tăng tốc độ tiêm vacxin, người dân tuyệt đối tuân thủ 5k, khả năng chỉ trong 1-2 tuần nữa tình hình sẽ tốt lên rất nhiều.
Nguyễn Hồng Điệp
FB Nguyễn Hồng Điệp
117 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484