24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Minh Nhật

Đại sứ Anh viết thư cảm ơn hai trẻ em Việt Nam tặng 20.000 khẩu trang

Chuyên mục: Tin quốc tế
Đại sứ Anh viết thư cảm ơn hai trẻ em Việt Nam tặng 20.000 khẩu trang

Hai chị em Trương Thị Linh Nhạn và Trương Cao Khôi trong một lần đến Anh - Facebook/Đại sứ quán Anh tại Việt Nam

Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward đã viết thư cảm ơn hai chị em Trương Thị Linh Nhạn và Trương Cao Khôi vì dùng tiền mừng tuổi mua 20.000 khẩu trang y tế gửi tặng chính phủ Anh.

Trong thông báo đăng trên Facebook, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam ngày 24.4 cho biết hai chị em Trương Thị Linh Nhạn và Trương Cao Khôi, hiện là học sinh cấp hai tại Hà Nội, đã dùng tiền mừng tuổi dành dụm trong nhiều năm qua để mua 20.000 khẩu trang y tế gửi tặng chính phủ Anh và Đại sứ Anh Gareth Ward đã viết thư cảm ơn hai em.
Theo Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, số khẩu trang trên đã được vận chuyển sang Anh vào tuần trước trên chuyến bay thương mại đặc biệt, trong đó có hơn 100 công dân Anh được đưa về nước.
Để cảm ơn tấm lòng của hai chị em Linh Nhạn và Cao Khôi, Đại sứ quán Anh đã chia sẻ bức thư cảm ơn của Đại sứ Anh Gareth Ward và bức ảnh hai chị em trong một lần đến London.
“Chú rất vui mừng khi hai cháu, ở độ tuổi còn rất nhỏ, đã biết quan tâm đến thế giới và đóng góp vào cuộc chiến toàn cầu chống virus Corona. Chú tin món quà của các cháu sẽ rất có ý nghĩa với các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế tuyến đầu tại Anh, những người đang làm việc ngày đêm để chiến đấu chống virus Corona và cứu sống nhiều người”, Đại sứ Anh Gareth Ward viết trong thư.
Đại sứ Anh Gareth Ward cũng viết rằng câu chuyện của hai chị em Linh Nhạn và Cao Khôi giúp ông cảm thấy “đầy hy vọng về tương lai” và rằng: “Nếu mọi người đóng góp một phần vào cuộc chiến, chú tin chúng ta có thể vượt qua đại dịch này”.
Danh Toại
Thanh Niên

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 038.509.6665

Hòm thư: support@24hmoney.vn
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665