24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Hải
Bài học từ cuộc sống.

Công thức kiếm tiền bạc triệu

Chuyên mục: Kỹ năng
Công thức kiếm tiền bạc triệu

Internet.

Người nghèo bán thời gian, người giàu tìm cách mua lại.

1. Đổi thời gian lấy tiền bạc
Để kiếm tiền, bạn phải dành thời gian cho công việc. Vì thế, thời gian là thứ tiền tệ quyền lực nhất ở bất kỳ quốc gia nào.
Khi làm việc, bạn sẽ được trả lương; vị trí càng cao, lương càng cao, nhưng số giờ làm việc cũng vì thế mà tăng lên.
2. Đổi tiền bạc lấy vật chất
Sau một khi đổi thời gian lấy tiền bạc, bạn sẽ tích lũy được một khoản tiết kiệm nhỏ. Số tiền thừa còn lại, thông thường mọi người sẽ dùng để thỏa mãn thú vui vật chất.
Bạn mua sắm với ý nghĩ những món đồ đó sẽ giải quyết vấn đề của mình, nhưng thực tế lại không phải vậy. Bạn mua một chiếc xe đắt đỏ hơn dự kiến vì nghĩ mình sẽ đi đây đi đó, nhưng rồi lại quá bận nên đành để nó phủi bụi trong góc nhà xe hoặc bãi đỗ.
Nếu bạn cứ sống như vậy, những khoản chi tiêu sẽ cứ lớn dần lên, nằm ngoài mức tưởng tượng của bạn.
3. Khoe khoang trên mạng xã hội
Mọi người chụp ảnh và khoe khoang trên mạng xã hội để chứng minh rằng họ ổn, không gặp khó khăn gì trong cuộc sống, trong khi thực tế thì ngược lại. Họ dùng tiền để thỏa mãn thú vui vật chất và khỏa lấp những rắc rối của mình.
Sự thật là chẳng ai quan tâm bạn làm gì với tiền của mình. Hầu hết mọi người đều có thể ra ngoài, quẹt thẻ và làm điều tương tự.
4. Nghỉ ngơi rồi lặp lại các bước trên
Sau quãng thời gian lao động mệt mỏi để kiếm tiền, bạn muốn dừng lại và nghỉ ngơi. Hãy nằm xuống, nghỉ ngơi.
Thế nhưng, sau khi nghỉ ngơi, bạn lại quay về cuộc sống thực tại, tiếp tục lao vào công việc để kiếm tiền. Bạn cứ thế lặp đi lặp lại những bước trên, cho đến hết cuộc đời mình.
Dương Hải (tổng hợp)
8 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484