24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Văn Anh Tuấn

Công nhân viên chức, người lao động tỉnh Bắc Ninh làm việc bình thường từ ngày 28/6

Chuyên mục: KT vĩ mô
Công nhân viên chức, người lao động tỉnh Bắc Ninh làm việc bình thường từ ngày 28/6

Ảnh Internet

UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành văn bản yêu cầu các Sở, ban, ngành và các địa phương bố trí cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc bình thường từ ngày 28/6.

Để các cơ quan, đơn vị, địa phương trở lại hoạt động trong điều kiện bình thường mới, chiều 25/6, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành văn bản yêu cầu các Sở, ban, ngành và các địa phương bố trí cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc bình thường từ ngày 28/6;
đồng thời nghiêm túc thực hiện thông điệp "5K" (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) và các biện pháp phòng, chống, dịch COVID-19.
Thủ trưởng các quan, đơn vị, địa phương chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh nếu để cơ quan, đơn vị, địa phương có người lây nhiễm do không nắm vững về quy định phòng, chống dịch COVID-19.
Đối với địa bàn thực hiện phong tỏa, cách ly y tế, thủ trưởng cơ quan, đơn vị, địa phương bố trí cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc trực tuyến tại nhà cho đến khi hết thời gian cách ly xã hội theo quy định.
Từ ngày 5/5 đến nay, Bắc Ninh ghi nhận 1.560 ca mắc COVID-19. Từ ngày 25/6, tỉnh Bắc Ninh triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 diện rộng đợt 1 năm 2021 với 60.000 liều./.
Quang Nhiều/TTXVN
Bnews
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484