24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoa Thanh

Công an TP.HCM thông tin về vụ gia đình người Hàn Quốc bị sát hại

Chuyên mục: Pháp luật
Công an TP.HCM thông tin về vụ gia đình người Hàn Quốc bị sát hại

Ảnh Internet

Thành phố Hồ Chí Minh: Tập trung truy xét nghi can giết người, đốt xe

Liên quan đến vụ việc TTXVN đã thông tin về một phụ nữ quốc tịch Hàn Quốc tử vong và một chiếc ô tô bị đốt cháy bất thường, ngày 23/12, Công an Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận hai vụ việc có liên quan đến nhau và đây là một vụ giết người, xóa chứng cứ.
Hiện Công an đang tập trung điều tra, truy xét nghi can sát hại gia đình người Hàn Quốc tại Phường Tân Phong, Quận 7 vào rạng sáng 21/12.

Trước đó, rạng sáng 21/12, Công an ghi nhận vụ việc xảy ra với gia đình ông Yoon Sang Yong (50 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) ở khu Hưng Phước 1, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Theo nhận định ban đầu, một đối tượng đã trèo tường rào vào nhà của gia đình ông Yoon Sang Yong, ra tay sát hại người vợ là bà Jung Yuong Sook (49 tuổi), cắt cổ người chồng Yoon Sang Yong và đâm con gái Yoon Jeong Jyi (16 tuổi) gây thương tích nặng.

Tới sáng 21/12, Công an phát hiện một xe ô tô hiệu Chevrolet Spark bị đốt cháy tại khu đất trống gần cầu Thủ Thiêm (Quận 2). Sau khi điều tra, Công an xác định đây là xe của gia đình người Hàn Quốc.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố đã xác định đặc điểm nhận dạng của nghi can: Là nam giới người Hàn Quốc, tuổi từ 20-25 tuổi, dáng người cao khoảng 1m67; tóc đen, trán cao, da trắng, đeo kính cận gọng đen, nói được tiếng Anh nhưng không chuẩn.

Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, thông tin một số cơ quan báo chí đăng tải ngày 22/12 về việc đã bắt được nghi can là chưa chính xác. Công an Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu bất cứ ai có thông tin gì liên quan đến nghi can nói trên thì thông báo đến Phòng Cảnh sát Hình sự theo số điện thoại 0935.653.637 gặp điều tra viên đã cung cấp thông tin kịp thời./.
Thành Chung/TTXVN
Bnews

Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484