24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Quyết

Cơn sốt đất manh nha trở lại trong thời gian tới?

Chuyên mục: Bất Động Sản
Cơn sốt đất manh nha trở lại trong thời gian tới?

Liệu cơn sốt đất có quay trở lại trong thời gian tới đang là mối quan tâm của nhiều người.

Thị trường BĐS vào thời điểm này vẫn được các chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn khi dòng tiền khắp nơi đang đổ vào các loại tài sản. Không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới, giá BĐS không ngừng tăng. Và nhiều nhà đầu tư lúc này đang có chung suy nghĩ, liệu "sốt đất" có tiếp tục xảy ra trong thời gian tới?
Theo các chuyên gia địa ốc, thì khó có thể xảy ra sốt đất trong ngắn hạn. Hiện tại, các nhà đầu tư đang chờ thị trường điều chỉnh chứ chưa tham gia ngay.
Theo Batdongsan.com.vn thì mức độ quan tâm thị trường trong tháng 4 đã giảm tới 14%, giá đất không còn nhảy múa.
Nhiều nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệp thì rất nhiều người đang e ngại tham gia vào thị trường lúc này, họ đang chờ thời điểm thích hợp để điều chỉnh phù hợp.
Bà Đỗ Thu Hằng - Giám đốc Cấp cao, Bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn Savills Hà Nội dự báo sốt đất không xảy ra trong thời gian sắp tới, ít nhất là ngắn hạn
Các nhà đầu tư chưa tham gia ngay mà còn chờ thị trường tự điều chỉnh xuống ngưỡng hợp lý. Sốt đất đã nhiều lần xảy ra nhưng dường như "sức nặng" của những thông tin cảnh báo và những bài học nhãn tiền từ những nhà đầu tư "ôm bom" vẫn không thắng được sức hút của lợi nhuận. Do đó, nhà đầu tư khi muốn tham gia cần tìm hiểu kỹ.
Nguyễn Hưng (tổng hợp)
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484