24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Phú Đô

Con gái Bill Gates: 'Gia đình tôi đang trải qua khoảng thời gian đầy thử thách'

Chuyên mục: Tin quốc tế
Con gái Bill Gates: 'Gia đình tôi đang trải qua khoảng thời gian đầy thử thách'

Ảnh Internet

Jennifer Gates mong muốn có được không gian riêng tư để cân bằng cảm xúc, bước vào giai đoạn mới của cuộc sống. 

Chia sẻ trên Instagram, Jennifer Gates - con gái tỷ phú Bill Gates cho biết gia đình cô đang trải qua "khoảng thời gian đầy thử thách" sau thông báo ly hôn của bố mẹ.
"Tôi vẫn đang học cách hỗ trợ và cân bằng cảm xúc của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình", cô gái 25 tuổi viết.
Jennifer cũng cho biết sẽ không bình luận gì về việc ly hôn của bố mẹ, song vẫn coi trọng tất cả sự quan tâm, ủng hộ của mọi người. "Cảm ơn các bạn đã hiểu mong muốn của gia đình tôi về không gian và quyền riêng tư khi chúng tôi bước vào giai đoạn tiếp theo của cuộc đời", cô chia sẻ.
Jennifer Gates sinh năm 1996, là con gái đầu lòng của tỷ phú Bill Gates. Cô tốt nghiệp Đại học Stanford năm 2018 với bằng sinh học và nghỉ một năm để tập trung vào niềm đam mê cưỡi ngựa trước khi đến trường y.
Jennifer là một người cưỡi ngựa chuyên nghiệp và đã tập chơi môn thể thao này từ năm 6 tuổi. Để hỗ trợ niềm đam mê của con gái, Bill Gates đã chi 37 triệu USD để mua một trang trại ở bang Florida, Mỹ cho cô tập luyện cưỡi ngựa.
Tháng 1/2020, Jennifer tuyên bố đính hôn với Nayel Nassar - một vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp người Ai Cập. Nassar cũng từng theo học tại Đại học Stanford.
Linh Lam (Theo New York Post)
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484