24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Việt Nữ

Colliers Internatinonal: Cam kết lợi nhuận condotel tại Đà Nẵng ở mức 6-12%/năm

Chuyên mục: Bất Động Sản
Colliers Internatinonal: Cam kết lợi nhuận condotel tại Đà Nẵng ở mức 6-12%/năm

Giá bán trung bình căn hộ condotel giảm 4% trong 2 quý cuối cùng của năm 2020 còn 2.088 USD/m2.

Colliers Internatinonal vừa có báo cáo cập nhật thị trường condotel quý IV tại Đà Nẵng. Sau vụ bê bối của Cocobay Đà Nẵng vào quý I/2020, các nhà đầu tư dường như thận trọng hơn với các khoản đầu tư. Đại dịch bùng phát đã kìm hãm hoạt động kinh doanh và du lịch quốc tế, gây thiệt hại nặng nề cho ngành du lịch Đà Nẵng. Điều kiện thị trường tiêu cực đã khiến giá bán trung bình giảm 4% trong 2 quý cuối cùng của năm 2020, còn 2.088 USD/m2.
Báo cáo ghi nhận cam kết lợi nhuận tại các dự án condotel Đà Nẵng vào khoảng khoảng 6 - 12%/năm. Các dự án cam kết khoảng 6% như Alphanam Luxury, Wyndham Soleil, Hoa Binh Green Danang, Vinpearl Riverfront. Một số dự án có mức cam kết 12%/năm như Cocobay, Naman Garden, Ariyana Condotel Furama.
Colliers Internatinonal: Cam kết lợi nhuận condotel tại Đà Nẵng ở mức 6-12%/năm
Nguồn cung tương lai gồm các dự án Monarchy Danang (quận Sơn Trà); The Sang Residence (quận Ngũ Hành Sơn); Ánh Dương Soleil (quận Sơn Trà); Sunrise Bay (quận Hải Châu).
Colliers Internatinonal: Cam kết lợi nhuận condotel tại Đà Nẵng ở mức 6-12%/năm
Mặc dù thị trường condotel Đà Nẵng sẽ cần thời gian phục hồi lâu hơn nhưng báo cáo cho rằng có một số yếu tố thuận lợi để phục hồi như điều kiện tự nhiên đặc biệt, sự phong phú của các điểm thu hút khách du lịch, chính sách kích thích du lịch, kinh tế Đà Nẵng của chính phủ và việc ký kết các hiệp định thương mại gần đây. EVFTA, UKVFTA và RCEP sẽ tiếp tục có hiệu lực vào năm 2021 là nền tảng để thu hút khách du lịch trở lại sau thảm họa đại dịch. TP Đà Nẵng sẽ tập trung hoạch định và đưa ra các chính sách phát triển kinh tế du lịch, đảm bảo môi trường trong sạch, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và dịch vụ du lịch, thúc đẩy lượng khách trong và ngoài nước.
Lê Xuân
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484