24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Chung Chính
Tin tốt đối với cổ đông của HVN!

Cổ phiếu Vietnam Airlines được cấp margin trở lại từ quý III

Chuyên mục: Chứng khoán
Cổ phiếu Vietnam Airlines được cấp margin trở lại từ quý III

Có 59 mã chứng khoán không được giao dịch ký quỹ trong quý III tại HoSE.

Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) thông báo danh sách 59 mã chứng khoán không được giao dịch ký quỹ trong quý III, tăng thêm 8 mã so với quý trước. Các mã thêm mới là DHM, DLG, FUCVGF2, FUCVREIT, FUESSV50, HTT, IBC, LEC, PSH, QCG, TEG, VNG, YBM và loại ra là FCM, HTT, HVN, NHH, UDC.
Trong đó, cổ phiếu HVN của Vietnam Airlines ra khỏi danh sách sau khi bất ngờ không được ký quỹ quý II do báo cáo tài chính hợp nhất 6 tháng 2019 được soát xét có ý kiến không phải là ý kiến chấp nhận toàn phần của tổ chức kiểm toán. Theo báo cáo tài chính hợp nhất kiểm toán 2019, kiểm toán chỉ nêu lên vấn đề nhấn mạnh liên quan đến diễn biến dịch Covid-19 ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của tổng công ty.
Cổ phiếu NHH của Nhựa Hà Nội được ra khỏi diện không được giao dịch ký quỹ do thời gian niêm yết cổ phiếu đã trên 6 tháng.
Một số cổ phiếu như ABS, AGG, CKG, FUESSVFL, FUEVFVND, GVR, ICT, PSH không được cấp margin do thời gian niêm yết dưới 6 tháng. QCG, BHN, SII, TEG, YBM, DQC, DHM thuộc diện báo cáo tài chính hợp nhất năm 2019 có ý kiến không phải chấp nhận toàn phần của kiểm toán. Còn lại, đa phần cổ phiếu không được cấp margin là những chứng khoán thuộc diện cảnh báo, kiểm soát.
Tường Như
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484