24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hồng Ngọc

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 13/1: SAB, AGG,

Chuyên mục: Chứng khoán
Cổ phiếu cần quan tâm ngày 13/1: SAB, AGG,

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/1 của các công ty chứng khoán.

Mục tiêu chốt lãi của cổ phiếu SAB nằm tại mức 230
CTCK BIDV (BSC)
Cổ phiếu SAB của Tổng CTCP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn đang ở trong trạng thái tiếp tục tăng giá sau khi đã có giai đoạn điều chỉnh ngắn hạn trong tháng 12. Thanh khoản cổ phiếu đang có chiều hướng tăng dần.
Các chỉ báo xu hướng hiện đang ở trong trạng thái khả quan. Đường MACD vừa cắt lên trên đường tín hiệu đồng thời chỉ báo động lượng RSI vẫn chưa đi vào vùng quá mua nên cổ phiếu có thể duy trì được đà tăng trong ngắn hạn.
Ngưỡng hỗ trợ gần nhất của SAB nằm tại khu vực xung quanh 201.5. Mục tiêu chốt lãi của cổ phiếu nằm tại mức 230, cắt lỗ nếu ngưỡng 195.5 bị xuyên thủng.
Khuyến nghị mua AGG với giá mục tiêu 43.300 đồng/CP
CTCK MB (MBS)
Ghi nhận 9 tháng đầu năm, doanh thu của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (AGG) đạt 73,7 tỷ đồng (giảm 70,3% so với cùng kỳ) và lợi nhuận thuần 195,5 tỷ đồng (tăng trưởng 149%), hoàn thành 3% và 40,6% kế hoạch cả năm.
Dự kiến quý IV, AGG sẽ ghi nhận doanh thu từ 2 dự án River Panorama 1 và 2 ở quận 7, TP.HCM và thực hiện khoảng 1.800 tỷ đồng doanh thu cả năm.
Trong quý 2, AGG đã hoàn tất việc mua thêm cổ phần để kiểm soát và hợp nhất dự án The Sóng, qua đó ghi nhận 190,6 tỷ thu nhập từ đánh giá lại khoản đầu tư. Trong 6 tháng cuối năm, AGG đã chuyển nhượng toàn bộ phần vốn tại Công ty Sơn Lâm và dự kiến thu về khoản lãi 68 tỷ đồng liên quan đến một dự án ở Phan Thiết.
Trong năm 2021, AGG dự kiến bàn giao toàn bộ dự án Sky89 và một phần các dự án The Sóng, The Standard. Dòng tiền doanh nghiệp được đảm bảo nhờ tỷ lệ bán hàng tốt, nhờ vậy chúng tôi cho rằng doanh thu của AGG vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng CAGR trung bình là 36% trong các năm tới.
Chúng tôi khuyến nghị mua đối với cổ phiếu AGG dựa trên phương pháp RNAV với giá mục tiêu 43.300 đồng/CP trên cơ sở:
Thứ nhất, Công ty sở hữu các dự án trong khu vực HCM đang ngày càng hạn chế về quỹ đất: với vị trí tốt, pháp lý rõ ràng, các dự án của An Gia được thị trường đón nhận tốt.
Bên cạnh đó, triển khai các dự án tại thị trường tỉnh trong tình hình thị trường Sài Gòn chậm thi công vì rà soát pháp lý: dự án The Sóng tại Vũng Tàu là dự án đầu tiên và mở bán thành công với 99% dự án đã được đặt mua. Trong tương lai, AGG sẽ tiếp tục triển khai các dự án ở Bình Dương, Bình Chánh với tổng doanh thu dự kiến hơn 20,000 tỷ, đem lại triển vọng tăng trưởng hấp dẫn cho doanh nghiệp trong các năm tới.
Thêm vào đó, Công ty luôn có các đối tác nước ngoài đồng hành cùng phát triển các dự án, đảm bảo dòng vốn đầu tư, tiến độ thi công và bàn giao nhà theo cam kết (nhanh hơn 6 tháng đến 1 năm về tốc độ bàn giao so với các đối thủ cùng phân khúc). Tập trung vào phân khúc trung cấp nhưng chất lượng cao cấp giúp AGG luôn có giá bán tốt hơn so với các dự án cùng vị trí và cùng phân khúc khoảng 15 – 20%.
Ngoài ra, cấu trúc vốn đặc thù: phù hợp với quy mô hiện tại và mạng lại suất sinh lời cao.
N.T
TNCK
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484