24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Hảo

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/1: DRC, VRE

Chuyên mục: Chứng khoán
Cổ phiếu cần quan tâm ngày 12/1: DRC, VRE

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/1 của các công ty chứng khoán.

Cân nhắc chốt lãi khi cổ phiếu DRC tiệm cận vùng giá 29.0-30.0
CTCK BIDV (BSC)
Cổ phiếu DRC của Công ty cổ phần Cao su Đà Nẵng đang nằm trong xu hướng tăng giá trung hạn mạnh mẽ. Thanh khoản cổ phiếu vượt ngưỡng trung bình 20 phiên, đồng thuận với đà tăng giá của cổ phiếu.
Chỉ báo MACD và chỉ báo RSI đều ủng hộ xu hướng tăng giá hiện tại. Đường giá cổ phiếu cũng đã vượt lên dải mây Ichimoku, phản ánh xu hướng tăng giá trung hạn.
Như vậy, nhà đầu có thể mở vị thế cổ phiếu quanh ngưỡng giá 25.0 và cân nhắc chốt lãi khi cổ phiếu tiệm cận vùng giá 29.0-30.0, cắt lỗ nếu mất ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn 22.3.
Khuyến nghị mua dành cho cổ phiếu VRE
CTCK Phú Hưng (PHS)
CTCP Vincom Retail (VRE) được hưởng lợi nhờ dư địa phát triển mạnh từ thị trường bán lẻ, cùng cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện giúp nhu cầu khách thuê sàn bán lẻ cũng như khách hàng đến tham quan, mua sắm tại các Trung tâm thương mại của VRE gia tăng đáng kể. Sự cộng hưởng từ hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup và kế hoạch mở rộng quỹ đất liên tục là động lực tăng trưởng dài hạn của VRE.
Chúng tôi sử dụng phương pháp chiết khấu dòng tiền DCF và cho rằng mức giá hợp lý đối với cổ phiếu VRE là 39.500 đồng/CP, tiếp tục duy trì khuyến nghị mua đối với cổ phiếu VRE, mức tăng trưởng là 19% so với giá đóng cửa ngày 05/01/2021.
N.T
TNCK
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484