24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Quỳnh Như

Cô bé 5 tuổi kiếm thu nhập 18 triệu USD/năm từ YouTube

Chuyên mục: Kinh doanh
Cô bé 5 tuổi kiếm thu nhập 18 triệu USD/năm từ YouTube

Anastasia Radzinskaya, một Youtuber 5 tuổi đạt được vị trí cao bất ngờ trong danh sách những ngôi sao kiếm tiền hàng đầu YouTube năm 2019 của Forbes.

Đứng thứ 3 trong danh sách những ngôi sao kiếm tiền hàng đầu YouTube năm 2019 của Forbes, Anastasia Radzinskaya đánh bại cả những tên tuổi đình đám như PewDiePie và Jeffree Star, với thu nhập được ước tính 18 triệu USD từ tháng 6/2018 - 6/2019.
Anastasia Radzinskaya có 6 kênh YouTube, nhưng “Like Nastya Vlog” là kênh nổi tiếng nhất với hơn 42,3 triệu lượt đăng ký theo dõi cho riêng kênh này.
Tổng cộng cô bé có gần 107 triệu lượt theo dõi ở 6 kênh.
Radzinskaya sinh ra tại Nga và hiện đang sống tại Florida (Mỹ). Tên gọi khác của Nastya là Stacy. Mắc chứng bại não bẩm sinh và Radzinskaya bị chuẩn đoán có thể không bao giờ nói được.
Bố mẹ cô bé đã quay video cảnh bé thực hiện các sinh hoạt bình thường như chơi đùa cùng bố, khoe đồ chơi để cho gia đình thấy được sự tiến bộ của bé.
Dần dần các video có thêm những lượt xem bên ngoài gia đình, và tài khoản của Nastya bắt đầu được chú ý.
Video nổi tiếng nhất của Nastya trong cả 6 kênh có tới 767 triệu lượt xem, quay lại cảnh cô bé và bố mình, Yuri, cùng tới sở thú.
Ngôi sao YouTube nhí này có những hợp đồng lên tới 6 con số cùng Legoland và nhiều thương hiệu khác, theo Forbes.
Cô bé còn dự định ra mắt dòng đồ chơi, game điện thoại và xuất bản sách, Forbes đưa tin.
PV
Theo VOV
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484