24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Vũ Tuấn Long Pro

Cổ Bank khó có thể tạo sóng dài?

Chuyên mục: Chuyên gia
Cổ Bank khó có thể tạo sóng dài?

Ảnh Internet

VN-INDEX về kỹ thuật hiện đang có xu hướng sẽ tạo nền quanh ngưỡng 1500 điểm - ngương tâm lý này sẽ là tiền đề vững chắc thị trường giai đoạn sắp tới.

Cổ Bank khó có thể tạo sóng dài?
Về dòng tiền thì nhóm cổ phiếu tài chính ngân hàng đang là nhóm hút tiền. Như đã phân tích phiên hôm qua việc NĐT liên tục chọn MIDCAP và SMALLCAP là điểm đến dòng tiền thì MMs đang muốn chia lại bài. Đó là hút lại tiền vào nhóm VN30 khi mà dòng vốn ngoại có nguy cơ cao tiếp tục rút khỏi TT khi mà FED đánh tiếng sẽ nâng lãi suất vào tháng 3 tới khi mà lạm phát đang tăng cao nhất trong vòng 40 năm trở lại đây.MMs đang nắn dòng sang bank, và bank sẽ có sóng ngắn.
Nhưng NĐT cần tỉnh táo nên hạn chế fomo vì t+3 về chưa chắc đã có ăn đâu. Lượng hàng kẹp bank rất lớn, nhịp kéo trước vẫn chưa xả hết. Nên tập trung vào những mã chiến lược đã được tầm soát. Vĩ mô bank chịu sức ép điều tiết tài khóa cho 2022 và áp lực nợ xấu hậu covid nên triển vọng là không cao, khó có thể có sóng dài.
Shane Long
FB Shane Long

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Vũ Tuấn Long Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo. Miền Bắc: 0943238686 - Miền Nam: 0936645522