24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Ngọc Diệp

Chứng khoán Mirae Asset cho vay margin với lãi suất từ 9.5%

Chuyên mục: Chứng khoán
Chứng khoán Mirae Asset cho vay margin với lãi suất từ 9.5%

Nhằm hỗ trợ nhà đầu tư trước những diễn biến khó lường của thi trường chứng khoán vì bùng phát dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra, Công ty Chứng khoán (CTCK) Mirae Asset Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay margin chỉ từ 9.5%.

Cụ thể, từ ngày 01/01 đến hết 30/06/2020, khách hàng mở tài khoản giao dịch ký quỹ tại CTCK Mirae Asset Việt Nam sẽ được hưởng mức lãi suất margin ưu đãi từ 9.5-9.9%. Đây là mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đã trải qua những phiên giao dịch đầy khó khăn trước những thông tin tiêu cực liên tục về tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona (nCoV) gây ra. Tuy nhiên, theo đánh giá của bộ phận phân tích Mirae Asset, đây chính là cơ hội để nhà đầu tư mua vào những cổ phiếu tốt với mức giá rẻ bởi vì cần nhìn nhận rõ nền tảng của nền kinh tế Việt Nam hiện tại mới là cốt lõi, tăng trưởng GDP ~7% năm 2019, tỷ giá ngoại hối ổn định… cùng với một số cơ hội mới trong năm 2020 như hiệp định thương mại giữa Việt Nam với EU. Mặt khác, sự dịch chuyển nguồn lực từ Trung Quốc ra các quốc gia khác vẫn tiếp tục, cơ hội theo đó ngày càng mở rộng cho khu vực ASEAN bao gồm Việt Nam. Về nội lực, HOSE cũng vừa đưa ra các chỉ số mới hấp dẫn nhà đầu tư hơn. Tựu chung, với nền tảng của nền kinh tế đi cùng cơ hội bên ngoài và bên trong, TTCK Việt Nam vẫn còn nhiều hấp lực và điểm sáng trong thời gian tới.
Là một trong những công ty chứng khoán vốn ngoại đang bứt tốc mạnh tại thị trường Việt Nam. Năm 2019, Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã tăng vốn lên 5,455 tỷ đồng và hiện đang là công ty chứng khoán có vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường. Cũng trong năm 2019, công ty ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc, 68% so với năm trước, thị phần môi giới lần đầu tiên lọt vào top 5 trong hai quý liên liếp (Quý III & IV) trên sàn HOSE và tổng thị phần cả năm đạt vị trí thứ 6 với 4.47% thị phần.
Với tiềm lực mạnh mẽ và nguồn vốn dồi dào, công ty hiện đang phát triển mạnh mẽ nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ hấp dẫn nhất và cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư trong mọi hoàn cảnh của thị trường.
PV
Vietstock
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484