24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thúy Hạnh

Chính thức: Messi sẽ đến Paris ký hợp đồng với PSG trong vài giờ tới với mức lương 500.000 Bảng/tuần

Chuyên mục: Tin quốc tế
Chính thức: Messi sẽ đến Paris ký hợp đồng với PSG trong vài giờ tới với mức lương 500.000 Bảng/tuần

Siêu tiền đạo Argentina sẽ bay đến Paris vào chiều nay (giờ địa phương) để kiểm tra y tế và ký hợp đồng chính thức. (Nguồn: Vietnamnet)

Nhiều tờ báo ở Pháp và Tây Ban Nha đồng loạt đưa tin Lionel Messi đã đạt được thỏa thuận với PSG và sẽ đến Paris trong vài giờ tới.

PSG cho biết đã cùng với các luật sư và người đại diện của Lionel Messi hoàn tất các điều khoản trong hợp đồng hai năm với trị giá 500.000 Bảng / tuần cùng tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.
Hợp đồng rung chuyển bóng đá châu Âu này sẽ được ký và công bố ở cuộc họp báo sẽ diễn ra tại sân Công viên các Hoàng tử vào ngày thứ Tư 11/8.
Messi cũng nhận thêm 30 triệu Euro phí lót tay khi gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do. Anh sẽ đặt chân đến thủ đô của Pháp và kiểm tra y tế ngay trong ngày hôm nay.
Câu lạc bộ Pháp cho biết đã cùng các luật sư của Messi đàm phán hợp đồng từ hôm Chủ nhật và chấp thuận vào sáng nay, Messi sẽ đến Paris từ nhà riêng ở Barcelona.
Chính thức: Messi sẽ đến Paris ký hợp đồng với PSG trong vài giờ tới với mức lương 500.000 Bảng/tuần
Những người ủng hộ PSG đã tập trung rất đông vào thứ Hai với hy vọng nhìn thấy Messi. (Nguồn: Reuters)
Các điểm cuối cùng của cuộc đàm phán liên quan đến bản quyền hình ảnh cũng như việc chia nhỏ tiền lương và các khoản tiền thưởng khác nhau của huyền thoại bóng đá Argentina.
Trước đó, người đại diện của cầu thủ 34 tuổi và Barcelona đã bác bỏ thông tin rằng đội bóng Tây Ban Nha đã đưa ra nỗ lực cuối cùng để giữ chân Messi. Nhiều nguồn tin thân cận cũng khẳng định rằng Barcelona không thể đủ khả năng để giữ chân Messi, vì ngay cả khi không có anh, quỹ lương của họ vẫn cao hơn mức lương của La Liga mùa này.
Sự xuất hiện của Messi diễn ra vào thời điểm các câu lạc bộ Pháp đang quay cuồng với các thương vụ truyền hình thất bại, điều này đã ảnh hưởng đến doanh thu.
Người ta hy vọng sự hiện diện của Messi sẽ kích thích các cuộc đàm phán mới với các công ty truyền hình quan tâm để mang lại lợi ích cho các câu lạc bộ trên khắp giải VĐQG Pháp.
Với việc chi tiêu của PSG dường như không có hồi kết trong mùa hè này, câu lạc bộ Ligue 1 hiện có một quỹ lương cao nhất thế giới
(theo Daily Mail/ Marca/ L’Equipe)
TRUNG TRẦN
baoquocte
41 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484