24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hải Vân

Chính thức cất nóc dự án The Zei Mỹ Đình gần 3.000 tỷ đồng

Chuyên mục: Bất Động Sản
Chính thức cất nóc dự án The Zei Mỹ Đình gần 3.000 tỷ đồng

Sau hơn 2 năm khởi công, dự án “thành phố thẳng đứng” The Zei (số 8 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) chính thức cất nóc vào hôm nay (18/7). Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình xây dựng The Zei, thể hiện cam kết giữ vững tiến độ thi công của chủ đầu tư HDMon Holdings với khách hàng.

Dự án The Zei có tổng mức đầu tư gần 3.000 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 14.651m2 gồm 42 tầng nổi, 4 tầng hầm với 891 căn hộ. Tiếp giáp với 3 mặt đường lớn là Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, dự án hưởng trọn lợi thế sẵn có của trung tâm hành chính-kinh tế mới Mỹ Đình.
Sau khi cất nóc, dự án sẽ chuyển sang giai đoạn hoàn thiện để bàn giao căn hộ cho khách hàng, dự kiến vào quý II/2021.
Tại lễ cất nóc, Phó chủ tịch HDMon Holdings Nguyễn Anh Tuấn gửi lời chào từ nước ngoài, thông qua cầu truyền hình đến các khách hàng có mặt trong sự kiện. Vị phó chủ tịch chia sẻ The Zei là tâm huyết của chủ đầu tư muốn mang lại cho cư dân những chuẩn sống khác biệt và đẳng cấp nhất.
Dự án cất nóc đánh dấu thành công 50% cuộc hành trình, 50% còn lại, ông Anh Tuấn hi vọng tất cả các đối tác, nhà thầu, công nhân... nỗ lực hơn nữa, coi việc xây dựng The Zei như xây dựng ngôi nhà cho chính mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống trọn vẹn.
Còn theo đại diện chủ đầu tư Đặng Xuân Tâm, dự án The Zei là bước đi đánh dấu sự chuyển mình của HDMon Holdings trên con đường chinh phục những tiêu chuẩn khắt khe nhất về thiết kế kiến trúc, cảnh quan và công nghệ xây dựng. Sự kiện cất nóc dự án là thành quả bước đầu, khẳng định cam kết giữ vững tiến độ của chủ đầu tư đối với khách hàng - cư dân tương lai.
"Sự kiện này còn đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình xây dựng The Zei. Như vậy, chỉ sau gần 1 năm kể từ ngày hoàn thành thi công phần móng hầm, dầm sàn chuyển khổng lồ, dự án đã nhanh chóng hoàn tất phần thô, chuẩn bị bước vào giai đoạn bàn giao hoàn thiện", ông Tâm nói.
Đơn vị tổng thầu xây dựng Delta-V cũng cam kết sẽ nỗ lực 200% để đưa The Zei về đích đúng hẹn, mang lại sự hài lòng cho cư dân tương lai và ghi dấu ấn về một công trình biểu tượng mới của Hà Nội.
"Thành phố thẳng đứng" là xu hướng đang thịnh hành trên thế giới, bài toán cho quá tải đô thị ở những thành phố trung tâm đông đúc. Ở Việt Nam, The Zei là một trong những dự án đầu tiên áp dụng mô hình này, các tiện ích được phát triển theo trục dọc tòa nhà, yếu tố công nghệ song hành với tỷ lệ phủ xanh và tính tiện ích tích hợp "all in one".
The Zei là một trong số cực ít các dự án mở bán sau khi đã chính thức bước vào thi công xây dựng (toàn bộ phần 4 tầng hầm đã hoàn thành vào cuối tháng 4/2019) đảm bảo đầy đủ điều kiện pháp lý mở bán cũng như chứng minh năng lực và cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư.
Chủ đầu tư cũng cho biết giá căn hộ The Zei đang được mở bán từ 39 - 52 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT). Các căn hộ giá thấp nhất có diện tích hơn 84m2 với giá từ 3,5 tỷ đồng.
Lệ Chi
VietNamFinance
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484